Sau khi tranh cãi kịch liệt với một cậu thiếu niên 18 tuổi, kẻ xả súng đã khai hỏa làm cả trung tâm mua sắm cao cấp tại Mỹ rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Vào 11 giờ tối ngày Lễ Tạ Ơn, khách khứa vẫn đang ra vào tấp nập tại trung tâm mua sắm Riverchase Galleria, thành phố Hoover, bang Alabama, Hoa Kỳ, thì bất nghe thấy tiếng súng nổ đinh tai. Người dân lúc đó mới tá hỏa bỏ lại đồ đạc mà tháo chạy khỏi hiện trường, trong khi kẻ xả súng vẫn tiếp tục bắn loạn xạ.

Được biết, trong dịp giảm giá khủng tại trung tâm mua sắm này ngày Black Friday, một người đàn ông đã cãi vã quyết liệt với một cậu thiếu niên 18 tuổi, trước khi rút súng ra bắn khắp nơi. Cảnh sát đã ngay lập tức can thiệp vào vụ xả súng và bắn hạ tên này.

Tuy vẫn chưa có dấu hiệu về người thiệt mạng, nhưng chàng trai 18 tuổi nói trên và một em gái 12 tuổi khác cũng đã phải nhập viện sau vụ việc lần này.

Hiện trường xảy ra vụ xả súng. Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại trung tâm mua sắm để bắn hạ kẻ tình nghi.

Đây cũng không phải lần duy nhất cảnh sát được triệu tập tới trung tâm mua sắm Riverchase Galleria dịp Black Friday. Vào tầm này năm ngoái, nhiều phụ nữ đã ẩu đả dữ dội để tranh giành các món hàng giảm giá, khiến các sĩ quan phải vào cuộc còng tay những người này lại.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: