Bé Henry Trần qua đời vào ngày 10 tháng giêng gần 10 ngày sau khi được phát giác rơi xuống hồ bơi ở Fairfield West, ngoại ô Sydney, Úc châu.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào ngày 2 tháng giêng. Khi được người thân kéo lên khỏi hồ bơi trước nhà trên đường McGee Place thì Henry đã bất tỉnh. Bé được sơ cứu tại hiện trường rồi đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Westmead trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, sau gần 10 ngày chống chọi với tử thần, bé đã qua đời.

Cái chết của bé Henry Trần kéo dài danh sách nạn nhân bị chết đuối ở hồ bơi, sông, biển xứ New South Wales lên 22 người kể từ Giáng sinh. Henry là trẻ em thứ 5 bị tử vong ở hồ bơi trong cùng một thời điểm.

Thân nhân cho biết, bé đi khỏi tầm mắt của họ chỉ trong giây lát. “Chúng tôi ngồi ở sân sau nói chuyện, bé biến mất nhưng không ai để ý,” cô Amy Ung nói, “Chúng ta không thể rời mắt khỏi trẻ em cho dù chỉ trong giây lát.”

Vào ngày 2 tháng giêng, một bé gái 2 tuổi cũng bị chết đuối ở hồ bơi trong vườn ở Macquarie Fields. Trước đó, vào tháng 12, hai đứa trẻ sinh đôi chập chững cũng rơi xuống hồ bơi sau nhà ở Kellyville Ridge, cả hai sau đó tử vong tại bệnh viện.

Theo Heraldsun

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: