Sau khi video được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội về một người phụ nữ tung ra một sắc thái phân biệt chủng tộc trong công viên Torrance, những người khác đang tiến lên để mô tả những cuộc gặp gỡ tương tự với cùng một người phụ nữ.

Một người đàn ông đã nói chuyện với ABC7 về cuộc gặp gỡ với cô mà anh ta cũng ghi lại, trong đó cô được nghe nói bằng giọng châu Á giả, bảo anh ta “về nhà” và gọi anh ta là “Chinaman”.

Trong video, cô được nghe nói rằng: “Tôi không phải là người phân biệt chủng tộc. Nhưng bạn biết gì không? Bạn cần phải về nhà.”

Cô nói thêm: “Đây là đất nước của tôi và đây là từ chính phủ của tôi: Về nhà. Đưa nó lên Facebook của bạn. Bạn biết không, bạn chẳng là gì cả.”

Video mới xuất hiện một ngày sau khi đoạn phim lan truyền trên mạng xã hội cho thấy cùng một người phụ nữ trong cuộc gặp gỡ tương tự tại công viên Torrance. Trong cuộc đối đầu đó, cô nói với người phụ nữ châu Á đang tập thể dục trong công viên: “Quay trở lại bất cứ quốc gia châu Á nào (khám phá) mà bạn thuộc về.”

Những người khác đang tiến tới để báo cáo các cuộc gặp gỡ thù địch với một người phụ nữ được ghi nhận đang đưa ra một lời ca ngợi chống Á châu trong công viên Torrance.

Tôi đã nộp một báo cáo của cảnh sát về người phụ nữ này vào tháng 10 năm 2019 do một cuộc tấn công vật lý TRÊN TÔI. Không có gì đến từ nó. Bạn sẽ làm gì với nó NGAY BÂY GIỜ?

Các thành viên của cộng đồng Torrance và những người khác đang tập hợp xung quanh vụ việc, lên án người phụ nữ và cung cấp hỗ trợ cho người tập thể dục, những người phải chịu đựng tiếng nói.

Nhóm “South Bay Social” đang tổ chức một buổi tập luyện trong cùng công viên vào sáng thứ Sáu.

“Chúng tôi đang hợp lực để thể hiện sự ủng hộ đối với người hàng xóm South Bay của chúng tôi, những người bị quấy rối bằng lời nói với những bình luận chủng tộc khi làm việc ở Wilson Park.”

Nhóm kêu gọi mọi người mặc màu đen, tham khảo ý kiến ​​của người phụ nữ về việc mặc màu đen khi tập thể dục dưới ánh mặt trời California.

Nghị sĩ Ted Liêu, người đại diện cho khu vực Torrance, cũng cân nhắc, lưu ý rằng các cử tri của Torrance đã nhiều lần ủng hộ ông với tư cách là một ứng cử viên người Mỹ gốc Á: “Người phụ nữ này đã đi vào một cuộc đấu tranh chống Á châu ở Torrance, CA. tuyệt vời? Những người tốt và đàng hoàng của Torrance đã nhiều lần bầu một người Mỹ gốc Á vào Hội đồng thành phố, sau đó là Quốc hội bang, rồi Thượng viện bang, rồi Quốc hội. Đó sẽ là tôi. “

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: