Khi các nền kinh tế nhà nước bắt đầu mở cửa lại từ từ theo từng giai đoạn, Tổng thống Trump muốn thấy các trường học mở cửa trở lại – mặc dù một số lo ngại về coronavirus đang được các cố vấn hàng đầu lên tiếng.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Maria Bartiromo của FOX Business, Tổng thống Trump đã trả lời chuyên gia về bệnh truyền nhiễm hàng đầu, Tiến sĩ Anthony Fauci Lần lo ngại rằng các đột biến trong quá trình mở cửa trở lại có thể bùng phát nếu các hoạt động, như đi học, tiếp tục quá nhanh.

Vì vậy, tiến sĩ Anthony Fauci là một người tốt, một người rất tốt – tôi đã không đồng ý với anh ấy, ông Trump Trump nói. Chúng ta phải mở trường học, chúng ta phải mở đất nước chúng ta, chúng ta phải mở đất nước chúng ta. Bây giờ chúng tôi muốn làm điều đó một cách an toàn, nhưng chúng tôi cũng muốn làm điều đó càng nhanh càng tốt, chúng tôi không thể tiếp tục như thế này Bạn đang có bedlam trên đường phố, bạn không thể làm điều này. Chúng tôi phải mở nó ra. Tôi hoàn toàn không đồng ý với anh ấy ở trường.

Trump đã nhắc lại những niềm tin đó trong một cuộc họp báo hôm thứ Tư, nói rằng trong khi quyết định cuối cùng thuộc về các thống đốc bang, ông không xem xét quốc gia này sẽ quay trở lại nếu các trường vẫn đóng cửa.

Tôi đã rất ngạc nhiên bởi câu trả lời của anh ấy thực sự bởi vì nó chỉ đối với tôi, nó không phải là một câu trả lời chấp nhận được, đặc biệt là khi nói đến trường học, ông Trump Trump nói.

TRUMP SAYS Hoa Kỳ đã chuẩn bị trước khả năng kiểm tra CORONAVIRUS

Fauci đã đưa ra bình luận trong khi làm chứng trước các nhà lập pháp hôm thứ ba đã gây ra một số báo động, bao gồm cả khả năng bùng phát không thể kiểm soát.

Ông cảnh báo rằng vắc-xin hoặc điều trị sẽ không có sẵn trước khi sinh viên dự kiến ​​bắt đầu điều khoản mùa thu của họ.

Nếu đây là một tình huống mà bạn đã tiêm vắc-xin, thì đó thực sự sẽ là dấu chấm hết cho vấn đề theo hướng tích cực, theo ông Fa Fai. Tuy nhiên, như tôi đã đề cập trong bài phát biểu khai mạc của mình, ngay cả ở tốc độ cao nhất mà chúng tôi đang đi, chúng tôi không thấy một loại vắc-xin chơi trong khả năng của các cá nhân để trở lại trường học trong nhiệm kỳ này.

Với sự không chắc chắn, hệ thống Đại học bang California tuyên bố sẽ chuyển các lớp học mùa thu năm 2020 trực tuyến.

Thống đốc New York Andrew Cuomo hôm thứ Tư cũng cho biết ông không chắc chắn liệu các trường công lập ở New York có mở cửa trở lại vào mùa thu hay không.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: