TN – Khi được hỏi về việc liệu ông có đọc sách viết về mình không, Tổng thống Putin nói rằng “Tôi đã biết tất cả mọi thứ về bản thân mình rồi”, theo TASS.

07062016-putin-reuters_RINCTổng thống Nga thừa nhận không đọc sách viết về mình, vì đã tự hiểu rõ bản thân

Hôm 7.6, ông Putin tham dự Diễn đàn Truyền thông Quốc tế tại Moscow với chủ đề về thời kỳ mới của báo chí. Tổng thống Nga cũng tham dự buổi giới thiệu quyển sách có tên Putin: Logic của quyền lực của nhà báo người Đức Hubert Zeipel.

Khi được hỏi về việc liệu ông có đọc sách viết về mình không, Tổng thống Putin nói rằng “Tôi đã biết tất cả mọi thứ về bản thân mình rồi”, theo TASS.

Trong một bản tin khác, Sputnik trích dẫn điều ông Putin nói đùa với tác giả Hubert Zeipel như sau: “Tôi không biết tại sao ông Zeipel làm điều này (viết quyển sách trên). Tôi đã cảnh báo ông ta rằng nếu ông viết về sự thật, ông sẽ không thể ra khỏi nhà với nó; nhưng nếu ông làm theo cách sếp mình muốn, mọi thứ sẽ ổn”.

Ông Hubert Zeipel đã giới thiệu quyển sách về Tổng thống Putin tại lễ hội sách tổ chức ở Quảng trường Đỏ hôm 6.6. Tác giả này mô tả: “Một khía cạnh nhất định của Vladimir Putin đã được hình thành trong một thời gian dài, và hình ảnh này còn chút gì đó chưa thực tế. Thật thú vị để tôi chứng kiến và biết được ý kiến của ông ấy về việc hình ảnh ấy đã hình thành như thế nào, bản thân ông ấy nghĩ gì về nó và cái logic ông nhìn nhận đằng sau một số sự kiện nhất định”.

Nhà báo Đức cũng nói rằng ông Putin đã yêu cầu ông viết về bản thân Tổng thống Nga như một nhân vật chính trị, mà không nhắc tới cuộc sống riêng tư, theo TASS.

Tổng thống Putin là một trong những nguyên thủ nổi tiếng nhất thế giới. Ngoài chính trị, những câu chuyện về đời sống của ông cũng thường xuyên là chủ đề của báo chí quốc tế.

Ngày 7.6, Tổng thống Putin cũng tiếp Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu tại Điện Kremlin. Nội dung của cuộc nói chuyện bao gồm những vấn đề Syria, bên cạnh các thảo luận về quan hệ song phương Nga – Israel.

Nhật Đăng

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!