Kẻ trộm đã cố gắng sử dụng xà beng để đột nhập vào các hiệu thuốc ở Garden Grove trước bình minh vào thứ Bảy, ngày 18 tháng 5 và bị bắt bởi cảnh quay do các nhà chức trách phân phát vào thứ Hai.


Kẻ trộm dùng xà beng nạy cửa một tiệm thuốc tây ở Garden Grove. (Hình chụp từ video an ninh do Sở Cảnh Sát Garden Grove cung cấp)

Ít nhất hai người đàn ông đã cố gắng để buộc vào ba tòa nhà nằm trong phạm vi 2 dặm của nhau 04:14-04:45, Garden Grove Cảnh sát Trung Giàu Burillo nói. Các doanh nghiệp mục tiêu, Dược phẩm Hồng, Dược phẩm Ana và Dược phẩm Cali Care, đều dọc theo Đại lộ Westminster, giữa các đường phố Newland và Euclid.

Những tên trộm đã kích hoạt báo động tại mỗi tòa nhà và cổng an ninh ngăn không cho bất kỳ ai vào bên trong hai doanh nghiệp đầu tiên, cảnh sát cho biết trong một bản tin mới. Tuy nhiên, các nghi phạm đã tìm cách vào Nhà thuốc Cali Care và uống siro ho có chứa chất gây nghiện opioid codein, cũng như các loại thuốc khác.

Một người đã được nhìn thấy thoát ra khỏi phía hành khách của một chiếc xe mui kín màu trắng do một nghi phạm thứ hai vô hình điều khiển trong đoạn phim giám sát do Cảnh sát Garden Grove công bố hôm thứ Hai. Hành khách mặc một chiếc áo trùm đầu màu xanh neon trong khi sử dụng xà beng lớn màu vàng để buộc mở cửa trước của một trong những doanh nghiệp.

 #Pharmacy địa phương đang được nhắm mục tiêu bởi các đội #burglary. Vào ngày 18/5/19 trong khoảng thời gian từ 04: 14-04: 45 giờ, ba nhà thuốc đã bị đánh cắp trong #GG. Kẻ trộm đang dùng thuốc. Các thám tử đang yêu cầu giúp đỡ để xác định các nghi phạm. http://bit.ly/GGPD_Pharmacy_Burglaries ‘# GGPD32 @CityGardenGrove #crowbar

Burg Burgars được biết là làm việc theo cặp, Burillo nói. Càng ít, họ càng hiếm khi làm việc một mình.

Một mô tả chi tiết của bất kỳ nghi phạm tiềm năng đã không được phát hành ngay lập tức.

Các nhà điều tra đã yêu cầu bất cứ ai có thể giúp xác định những tên trộm liên hệ với các thám tử. Sở cảnh sát Garden Grove có thể đạt được tại 714-741-5704.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: