(Los Altos Town Crier) – Một người chủ gốc Việt tiệm thẩm mỹ ở Los Altos có thể đối mặt với những vi phạm quy định của thành phố, và một nhân viên massage có thể lãnh cáo buộc hình sự sau khi cảnh sát địa phương tìm thấy chứng cớ hành nghề mại dâm tại đây.


Photo Credit: Megan V. Winslow/Town Crier


Theo hồ sơ cảnh sát, chính quyền nhận được nhiều khiếu nại về cơ sở Swan Beauty Salon and Spa nằm trên đường Main Street. Một cảnh sát chìm giả dạng khách muốn tìm “của lạ” đã đến đây, và vài ngày sau, nhà chức trách đến thanh tra.

Tại cơ sở này vào ngày 28 tháng 6, cảnh sát phát giác ra một số vi phạm, cửa phòng massage có gắn khoá, và kiếng trong phòng. Thêm vào đó, tiệm thẩm mỹ thiếu ánh sáng, giấy phép hành nghề massage và giấy phép quản lý nhân viên.

Hiện tại, thành phố đã thu hồi giấy phép hoạt động của Swan Beauty Salon & Spa. Sau khi cuộc điều tra có kết thúc, hồ sơ sẽ được gởi sang cho văn phòng Biện lý quận Santa Clara để truy tố. Cảnh sát Los Altos cũng đang chờ khiếu nại hình sự được đệ lên.
“Cơ sở này từ đó đóng cửa và không còn ở Los Altos,” Cảnh sát trưởng Andy Galea cho biết trong email.
Cảnh sát không chắc những hoạt động bất chánh diễn ra bao lâu tại cơ sở này. “Khi nhận được thông tin, chúng tôi ngay lập tức để mắt tới cơ sở,” ông Galea nói.
Trong khi nhân viên massage bị nghi ngờ sẽ đối diện với hậu quả ngay lập tức, thì tuỳ thuộc vào luật sư thành phố Chris Diaz có đệ đơn cáo buộc vi phạm quy định chống lại Swan Beauty Salon & Spa. Do cơ sở mất giấy phép, và đã dọn đi, nên không chắc những vi phạm đó có bị khởi tố hay không.

Theo LinkedIn, Jennifer Nguyễn là chủ tiệm thẩm mỹ Swan Beauty Salon & Spa, và là Giám đốc tiếp thị cho đài phát thanh Việt ngữ KVN – 1430. Tốt nghiệp trường cao đẳng cộng đồng De Anza, và là chủ tiệm từ năm 2016, cô Nguyễn không hồi đáp yêu cầu đưa ra lời bình luận.

Đại diện của KVVN và đài cùng hệ thống KTVO cho hay, Jennifer Nguyễn không phải là nhân viên của đài. KVVN có hợp đồng với vài nhà sản xuất truyền thanh độc lập bên ngoài, một trong số này có thể đã mướn cô Nguyễn. Tuy nhiên, đại diện Jaime Arbona vào sáng thứ Tư ngày 27 tháng 11 lại không biết cô ta là ai, mặc dù hồ sơ LinkedIn của Nguyễn chỉ ra cô bắt đầu làm việc ở đây từ năm 2001. Sau đó đài cho biết, tên của Jennifer Nguyễn thực ra là Jennifer Phan. Cô là nhân viên của Radio San Jose, một chương trình phát sóng trên KVVN.

Theo Los Altos Town Crier

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: