ALBUQUERQUE, N.M. (KRQE) – Một tiệm nail của người gốc Việt ở tiểu bang New Mexico bị một nhóm khách hàng trẻ tuổi cố tình quỵt tiền làm móng.  

Sự việc xảy ra vào tuần trước tại Happy Nails trên đường Montgomery, thành phố Albuquerque. Chủ tiệm cho hay, 5 cô gái trẻ vào tiệm, nhưng chỉ 4 cô làm móng. Sau khi được thợ làm xong dịch vụ, đến lúc trả tiền, cả nhóm bất ngờ bỏ chạy. 

Băng hình giám sát cho thấy, 5 cô gái vị thành niên xô cửa, chạy ào ra ngoài. Một chiếc xe bán tải màu đỏ trờ tới trước tiệm đúng lúc, cả bọn cười hớn hở trèo lên xe, chạy trốn. Có vẻ như, những “nữ tặc” đã âm mưu quỵt tiền ngay từ đầu, và chúng phối hợp với đồng phạm bên ngoài. 

“Hãy đặt mình vào trường hợp của tiệm. Họ chỉ là cơ sở kinh doanh nhỏ, và họ cũng có gia đình. Họ không thể tiếp tục nều tiền bạc, công sức cứ bị cướp trắng trợn như vậy,” Lisa Nguyễn – con gái chủ tiệm – chia sẻ. 

Happy Nails trình báo cảnh sát, với hình ảnh trên camera và hình chiếc xe bán tải kèm bản số, tiệm hy vọng cảnh sát sẽ giúp họ đòi lại được số tiền dịch vụ $250 đô. 

Từ tháng 12 năm ngoái đến nay, có ít nhất 6 vụ quỵt tiền tương tự như vậy xảy ra tại đây. 

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: