Huỳnh Kim Thiên (GoFundMe)

MURRIETA, Nam California – Một nữ sinh viên từ Poway trong vùng San Diego đã tử nạn trên xa lộ 215 vào đêm thứ Năm vừa qua. Cảnh sát cho biết nạn nhân vừa mới học xong tam cá nguyệt đầu tiên tại trường đại học và bị tai nạn trên đường về thăm nhà.

Cô Huỳnh Kim Thiên, 18 tuổi, đã mất mạng trên xa lộ 215 gần ngã rẽ Murrieta Hot Springs Road tại Murrieta. Một người bạn của mẹ của Huỳnh Kim Thiên đã mở trang gây quỹ trên GoFundMe để giúp trang trải tiền an táng.

Thông tin trên trang GoFundMe cho biết Kim Thiên học rất siêng năng tại trường University of California, Riverside (UCR). Cô mới học xong mùa đại học đầu tiên và được nghỉ lễ để về thăm gia đình.

Trang GoFundMe cho biết ngồi chung xe với Kim-Thiên là cô April Huỳnh, 22 tuổi, chị của nạn nhân.


Bấm vào trang này để giúp gia đình lo hậu sự cho Kim-Thiên.

Tai nạn xảy ra vào khoảng  8:15 đêm thứ Năm, 13 tháng 12, 2018. Các viên chức cho biết Huỳnh Kim-Thiên qua đời trong vòng 15 phút sau tai nạn. Chị của cô chỉ bị thương nhẹ.

Khoảng cách từ trường UCR đến Poway là khoảng 80 dặm. Tai nạn xảy ra ở khoảng giữa khoảng cách này.

Huỳnh Kim-Thiên đã cầm ta lái chiếc Honda Accord đời 2017 và xe chạy về hướng nam ở làn trái trên xa lộ 215. Vì một lý do nào đó, Kim-Thiên lạc tay lái khiến xe băng qua các làn ở bên phải và cuối cùng đâm vào một gốc cây ở bên xa lộ.

 Huỳnh Kim Thiên, bên phải. (GoFundMe)

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: