BAY CITY, Texas – Hai thiếu niên đã trốn ra khỏi một trung tâm cai nghiện, nhưng rồi bị cảnh sát bắt vì tội ăn cắp xe.

Theo tin của nhật báo Bay City Tribune, hai thiếu niên Johnson Hoàng và Tristan Rutland đã tìm cách trốn ra khỏi trung tâm cai nghiện Gulf Winds Residential Treatment Cente. Hai em cùng 17 tuổi này đã đánh cắp một chiếc xe của trung tâm này.

Johnson Hoàng và Tristan Rutland (Bay City Police)

Vào ngày thứ bảy 27 tháng Mười, Cảnh Sát Bay City được phái tới Gulf Winds Residential Treatment Center, ở số 2904 First Street, liên quan tới một chiếc xe bị đánh cắp. Khi cảnh sát viên James Philp của Bay City đến cơ sở, ông được thông báo là một chiếc xe GMC Envoy màu xám đã biến mất khỏi trung tâm.

Cảnh sát được biết là chiếc xe bị hai người lấy trộm mà các nhân viên không rõ là ai. Họ chỉ biết gọi điện thoại báo cảnh sát.

Trên đường tới chỗ cú điện thoại báo tin, ông Philp để ý thấy một chiếc xe mà sau khi đến trung tâm thì ông thấy xe phù hợp với điều mô tả của các nhân viên. Xe đậu đó ở tiệm McDonalds. Ông trở lại tiệm, ghi bảng số, đúng lúc hai thanh niên từ trong nhà hàng bước tới gần chiếc xe.

Ông Philp tiếp xúc với cả hai người, và xác định đó là Tristan W. Rutland, 17 tuổi, và Johnson T. Hoàng, 17. Cả hai thiếu niên đều bị bắt giữ, và cảnh sát liên lạc với trung tâm Gulf Winds. Gulf Winds sẽ nộp đơn cáo buộc hai em này.

Cả hai bị bắt và bị đưa đến nhà tù Matagorda County Jail mà không có chuyện gì xảy ra. Cả hai đều bị giam vì dùng một chiếc xe mà không được cho phép.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: