zzzz3

Thẻ đỏ tai hại. Ảnh: Internet.

Dù sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhưng chiếc thẻ đỏ tai hại của Jamie Vardy đã khiến Leicester City chỉ kiếm được trận hòa 2-2 với West Ham. Kết quả này khiến thầy trò HLV Claudio Ranieri có nguy cơ bị Tottenham rút ngắn cách biệt còn 5 điểm.

Chưa dừng lại ở đó, ở lượt trận tới, Leicester City sẽ không có sự phục vụ của Jamie Vardy do án treo giò. Đây là thiệt thòi không nhỏ của “Bầy cáo” bởi ai cũng biết tầm quan trọng như thế nào của Vardy. Mất họng pháo số 1, Leicester City được dự đoán sẽ gặp không ít khó khăn trước Swansea.

Ở một diễn biến khác, cá nhân Jamie Vardy có khả năng sẽ bị vượt mặt trong cuộc đua đến danh hiệu Vua phá lưới Premier League mùa này. Hiện Jamie Vardy có 22 bàn thắng, ngang bằng với Harry Kane nhưng chỉ hơn Sergio Aguero đúng 1 bàn.

Sắp tới, Leicester City cần phải hết sức cẩn trọng bởi trong giai đoạn khắc nghiệt nhất của mùa giải, họ hoàn toàn có thể sẩy chân, nhất là khi tư tưởng của họ đã có dấu hiệu nghĩ tới ngôi vương. Khoảng cách hiện tại với Tottenham hoàn toàn có thể bị san lấp nếu Leicester City chủ quan.

xecub

xecub

Posted by xecub

: