PORTSMOUTH – Trong tháng Năm vừa qua, một thanh niên bị bắn chết gần một trường tiểu học ở Portsmouth. Giờ đây, theo tin của đài WAVY tại thành phố này, hồ sơ cho thấy nạn nhân bị bắn trong một vụ cướp tài sản.


(Photo: WAVY)

Cảnh Sát Portsmouth cho biết anh Viên Nguyễn, 25 tuổi, bị bắn tại ngã tư đường Peach Street và đường Portsmouth Boulevard vào ngày 19 tháng Năm, 2019.

Điều tra của cảnh sát cho biết anh Viên đã bước ra ngoài xe tại bãi đậu vào khoảng 1:30 trưa. Một người đàn ông có súng trong người và tìm cách cướp anh Viên. Thanh niên gốc Việt này bị bắn nhiều phát vào bụng trong lúc đôi bên đang giằng co.

Khi đến nơi xảy ra vụ cướp, các nhân viên cứu thương nhận thấy Viên Nguyễn đã tắt thở.
Án mạng xảy ra giữa ban ngày cách trường tiểu học Brighton Elementary vài khu phố, khiến cho nhiều người sống trong vùng rất lo lắng. Một người nói với đài WAVY rằng khu phố này đã thay đổi trong 15 năm qua.

Cảnh sát cho biết nghi can đã lái xe tẩu thoát. Vì thiếu thông tin trong cuộc điều tra này, cảnh sát kêu gọi những ai có thêm tin tức thì hãy gọi số Crime Line 1-888-LOCK-U-UP (1-888-562-5887).

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: