Ngô Tiến Thanh và Ruma Amar

TORONTO – Cảnh sát đã điều tra một án mạng tại Canada. Tiếng súng nổ vang ở bên ngoài lối vào Playtime Bowl trên đường Samor, trong khu vực đường Dufferin Street và đường Lawrence Avenue West, ngay sau 10 giờ tối ngày thứ Bảy, 17 tháng Ba.

Khi cảnh sát đến, họ khám phá một người nam và một người nữ, cả hai đều bị tử thương vì trúng đạn.
Vào ngày Chủ Nhật cảnh sát xác định Ngô Tiến Thanh, 32 tuổi, đã chết tại hiện trường.

Người phụ nữ, được cảnh sát xác định là Ruma Amar, được đưa vào bệnh viện, nơi cô ta qua đời vì vết thương quá nặng.

Cảnh sát nói rằng cả hai người này không quen biết nhau. Thanh là mục tiêu được nhắm tới khi cô Amar bị bắn. Anh ta đã vui chơi với bạn bè ở bên trong sàn chơi bowling, vào đến một thời điểm anh rời khỏi sân thảy bowling và đi ra ngoài, nơi mà anh gặp phải những kẻ chờ sẵn để tấn công. Hai nam nghi can đuổi theo Thanh và bắn anh ta, khi ông ra đến cửa vào nhà chơi bowling.

Các nhân chứng cho biết họ nghe được từ 5 đến 10 phát súng. Thanh vào lại được trong sân bowling sau khi anh bị trúng đạn và gục xuống ở đó.

Cô Amar đi chơi với chồng và em gái. Cô đang rời khỏi sân bowling đúng lúc Thanh đang chạy vào bên trong và gần sát cô ta khi các nghi can nổ súng.

Sau đó hai nghi can nhảy vào một chiếc xe màu sẫm, do một một người thứ ba cầm lái và chạy trốn khỏi khu vực theo hướng tây.

Cảnh sát đã truy lùng ba nghi can. Trong số này hai người được cho là hai người đàn ông được trang bị súng ngắn. Một người mặc áo sơ mi màu xanh có mũ trùm đầu và đi giày đen. Người kia mặc sơ mi đen có mũ trùm đầu và đi giày đen có đế trắng.

Cảnh sát cho biết các nghi can đã không hề bước vào sân chơi bowling, nên máy thâu hình bên trong không ghi nhận hình dạng của họ.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: