Port Richey, Fla. (WFLA) – Người may mắn trúng $451 triệu Mỹ kim giải độc đắc Mega Millions vào tuần trước đã xuất đầu lộ diện.

Shane Missler – 20 tuổi, cư dân Port Richey, tiểu bang Florida  – là người duy nhất trúng giải độc đắc Mega Millions xổ vào ngày 5 tháng Giêng. Shane chọn nhận giải một lần với tổng số tiền $281,874,999 Mỹ kim.

Có vẻ như Shane biết mình trúng số ngay khi giải vừa được xổ. Thanh niên trẻ chia sẻ, anh không thực sự quá bất ngờ khi biết trúng số vì có linh cảm về may mắn. Shane gọi cho anh trai đầu tiên, rồi sau đó báo cho bố khi hai cha con gặp nhau uống cà phê vào sáng hôm sau.

Shane có nhiều dự định với số tiền trúng số. “Tôi chỉ mới 20 tuổi, nhưng hy vọng sẽ sử dụng tiền để theo đuổi một số đam mê, giúp đỡ gia đình và làm một số việc thiện nguyện.”

Trang Facebook chàng thanh niên may mắn tràn ngập nhận xét từ những người bạn mới, và số người theo anh trên Twitter cũng tăng nhanh chóng mặt.

Photo Credit: FB

Shane mua chiếc vé may mắn tại tiệm 7-Eleven trên đường Ridge Road ở Port Richey. Luật sư của anh cho biết, thân chủ có chiếc vé cào trúng thưởng, anh đến đổi rồi dùng tiền này mua 5 số Mega Million, và hàng số thứ tư trên chiếc vé trúng độc đắc. Chiếc vé được lãnh thưởng tại văn phòng xổ số ở Tallahassee.

Theo luật sư, Shane mới nghỉ việc tại một công ty kiểm tra lý lịch, anh dự tính sẽ dùng tiền trúng số chăm sóc gia đình và tự học cách quản trị số tài sản của mình. “Mặc dù còn trẻ, tôi  đã có một khoá học cấp tốc về quản trị tài chánh, và tôi cảm thấy thật may mắn có được sự giàu có và một toán hỗ trợ đáng kinh ngạc bên cạnh. Tôi dự định sẽ chăm sóc gia đình, vui vẻ, và củng cố con đường thành công về tài chánh để có thể để lại di sản trong tương lai,” Shane Missler ghi trong thông báo.

Theo WFLA

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: