Anh Peter Trần – 23 tuổi – bị cha ruột – ông Lâm Xuân Võ, 45 tuổi – bắn chết vào tối thứ hai ngày 15 tháng 5.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 11h tối tại ngôi nhà số 2031 trên đường Woodrow Drive, Port Arthur, tiểu bang Texas. Khi cảnh sát tới hiện trường, Peter đã tử vong.

ông Lâm Xuân Võ, 45 tuổi

Peter Trần chung sống với cô Alisha, hai người có với nhau một cậu con trai chung 2 tuổi. Là một người cha tốt bụng, chí thú làm ăn, anh được rất nhiều người yêu mến. “Peter là một người đàn ông, một người cha tuyệt vời … Anh ấy luôn cố hết mình đem lại hạnh phúc cho chúng tôi. Anh ấy không đáng bị vậy, ai cũng yêu quý anh ấy,” cô Alisha nói về bạn trai quá cố.

Peter Tran và còn trai. Photo provided by Tran’s girlfriend

Người dân chung quanh vẫn còn bàng hoàng trước những gì xảy ra. Một người cho biết, bà quý Peter Trần như con trai, “Mới hôm qua cậu ấy còn chúc tôi nhân Lễ Hiền Mẫu, … chúng tôi sẽ rất nhớ cậu ấy!”

Hiện nhà chức trách chưa công bố nguyên nhân vụ cha giết con. Ông Võ hiện đang bị giam giữ tại nhà tù Jefferson với số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra $500.000 Mỹ kim.

Thân nhân nạn nhân mở trương mục trên GoFunMe nhằm quyên tiền giúp trang trải chi phí tang lễ tại: https://www.gofundme.com/in-memory-of-peter-tran

Chỉ trong vòng chưa đến một ngày, số tiền quyên được $2,270 Mỹ kim.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: