Trần Hoàng (San Mateo County Sheriffs Office)

SAN CARLOS – Một người sống tại Hạt San Mateo ở Bắc California đã bị cảnh sát bắt, vì có người tố cáo anh đã sờ mó hai nữ sinh trong lúc anh làm phụ giáo cho học sinh trong một chương trình sau giờ học tại trường tiểu học.
Theo thông báo của cảnh sát Hạt San Mateo và được nhật báo Mercury loan tin ngày thứ Tư, anh Trần Hoàng, 19 tuổi, đã bị cảnh sát bắt vào ngày thứ Ba, 28 tháng 11, 2017. Hoàng sống tại Emerald Hills. Các thám tử đã gọi anh đến tòa Hall of Justice ở thành phố Redwood City. Sau một cuộc phỏng vấn, họ bắt anh ta với cáo buộc có hành động dâm dục đối với một trẻ em dưới 14 tuổi.

Cảnh sát nói rằng họ bắt đầu nghi ngờ Trần Hoàng trong tháng Chín, sau khi có một em gái 6 tuổi kể với nhà chức trách rằng em “bị sờ không chính đáng” bởi Hoàng trong chương trình chăm sóc trẻ em sau giờ học tại trường Brittan Acres Elementary School. Hoàng là phụ giáo của chương trình after-school này.

Trong lúc các thám tử đang điều tra, một bé gái khác, 7 tuổi, cho biết em cũng từng bị Trần Hoàng “sờ không chính đáng” tại trường học đầu năm nay.


Các giáo chức đã mở một cuộc điều tra riêng và đã sa thải Trần Hoàng.
Cảnh sát San Mateo vẫn đang bổ túc hồ sơ để khởi tố Hoàng, và họ kêu gọi bất cứ ai biết gì thêm, hoặc biết có trẻ em khác là nạn nhân của Hoàng thì hãy gọi thám tử Jesse Myers ở số 650-363-4050. Người muốn ẩn danh có thể gọi số 800-547-2700.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: