Sở do trú Hoa Kỳ công bố hôm thứ Hai rằng 8.543 người sẽ phải trả lại Thẻ thường trú nhân của họ, còn được gọi là “thẻ xanh”, do lỗi sản xuất.

Cơ quan liên bang đã chỉ ra rằng các thẻ đã được in với ngày “Ngày Cư trú” không chính xác và được gửi từ tháng Hai đến tháng Tư năm 2018.

Theo một tuyên bố từ cơ quan di trú, những người bị ảnh hưởng là vợ / chồng của công dân Hoa Kỳ nộp đơn xin cư trú theo mẫu I-751, một bản kiến ​​nghị để loại bỏ các điều kiện về cư trú.

Mẫu thẻ xanh bị lỗi cần thu hồi và gửi lại cho Sở di trú

Do lỗi kỹ thuật, cơ quan sẽ thông báo cho những người bị ảnh hưởng hoặc luật sư của họ. Họ nên trả lại thẻ xanh của họ trong một phong bì trả trước trong vòng 20 ngày kể từ ngày nhận được thông báo hoặc gửi lại cho họ tại văn phòng của USCIS.

 

Di dân đã làm rõ rằng việc thu hồi không ảnh hưởng đến tình trạng của các thường trú nhân hợp pháp, những người sẽ nhận được một thẻ thay thế trong vòng 15 ngày sau khi nhận được thẻ không chính xác.Vấn đề với lỗi sản xuất là nó cung cấp thông tin sai cho người dân về thời điểm họ có thể đăng ký nhập quốc tịch Hoa Kỳ, đề xuất tư vấn của USCIS.

Nếu bạn bị ảnh hưởng và cần phải đi ra nước ngoài hoặc chứng minh nơi cư trú vĩnh viễn của bạn trong khi thẻ thay thế đến, hãy gọi cho USCIS theo số 800-375-5283.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: