Nguyễn Vinh An và chiếc xe Jeep đời 2016

HOUSTON – Nhà chức trách cũng như các người thân của Nguyễn Vinh An đã kêu gọi bất cứ ai biết anh An đang ở đâu thì hãy liên lạc với cảnh sát, hầu giúp mọi người được yên tâm về sự an toàn cho Anh.

Thanh niên 27 tuổi này sống tại Houston, bị mất tích từ ngày thứ Sáu, 31 tháng Ba. Theo cảnh sát cho biết, lần cuối cùng người thân quen thấy An là khi anh mặc áo thun màu vàng, có thể lái chiếc xe Jeep Renegade bốn cửa màu cam đời 2016. Cửa phía sau bên hành khách có dấu vết bị móp rất dễ nhận ra. Chiếc Jeep này mang bảng số HJB-5077.

An là sinh viên trường University of Houston. Anh đã rời căn chung cư của một người bạn trong khu phố Willowbrook vào chiều 31 tháng Ba. Lúc đó anh nói với người bạn rằng anh về nhà để viết cho xong một bài gì đó cho lớp học.

Anh Nguyễn Lộc, anh của An, có nói với đài KTRK mấy hôm trước, “Mỗi ngày trôi qua lại rất đáng lo cho chúng tôi. Mỗi khi đêm xuống, chúng tôi không biết An đang ở đâu. Thật quá khó khăn cho chúng tôi.”

Hồ sơ điện thoại của An cho thấy anh đã liên lạc bằng tin nhắn lần mới nhất với một số điện thoại ở tiểu bang New York. Đài KTRK đã thử liên lạc với số này và được một người đàn ông trả lời rằng anh chưa bao giờ gặp mặt An, chỉ biết qua tin nhắn.

Nhà chức trách cho biết Nguyễn Vinh An từng có kế hoạch bay đến Florida vào ngày Chủ Nhật sắp tới. Giờ đây thì không ai biết An đang ở đâu. An cao 5 feet 6 inches, nặng chừng 140 pounds.

Nếu biết An đang ở đâu, xin gọi cho cảnh sát Harris County Sheriff’s Office ở số 713-755-7427 hoặc tổ chức chuyên tìm người Texas EquuSearch ở số 281-309-9500.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: