Nguyễn Mỹ Linh và con trai

SEATTLE – Cảnh sát đang kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng để tìm bắt Arshawn Mason 20 tuổi. Thanh niên này đang bị truy nã vì có liên quan đến vụ sát hại bà Nguyễn Mỹ Linh.

Theo các nhà chức trách, Arshawn được coi là có vũ khí và nguy hiểm. Nếu quý vị biết Arshawn đang ở đâu, quý vị có thể gọi cho phòng “Crime Stoppers” theo số 1-800-222-TIPS hoặc sử dụng P3 Tips App trên điện thoại di động của quý vị.Bà Mỹ Linh bị bắn chết trong một vụ cướp táo bạo trên đường phố vào ngày 15 tháng 12, 2016. Sự việc xảy ra tại góc đường 39 Ave S. và đường S. Warsaw, khi bà vừa xuống xe lửa và đi bộ về nhà. Mỹ Linh bị giết ngay trước mặt con trai 15 tuổi của bà.Người con cho biết, “Tôi nhìn thấy người này đâm sầm vào mẹ tôi và tôi cố gắng chạy tới cứu mẹ. Nhưng không kịp. Người này kéo lôi mẹ đi trước khi bắn mẹ chết.”

Arshawn Mason đang bị truy nã.

Chị dâu của Mỹ Linh cho biết đã gần một năm trôi qua, cái chết của Mỹ Linh vẫn làm mọi người đau khổ. Bà là người luôn mang lại niềm vui và tiếng cười cho bất cứ ai chung quanh. Mỹ Linh làm việc tại tiệm nail ở trung tâm Seatle, và được đồng nghiệp thường gọi là Lily. Bà luôn là người đầu tiên tới mở cửa tiệm, và sau đó đón mọi người bằng tiếng hát.

Mỹ Liễu cho biết mỗi khi không có khách, Mỹ Linh thường hát nghêu ngao khiến mọi người cùng chọ cười theo. Vụ cướp của giết người mà Mỹ Linh là nạn nhân khiến cảnh sát Seattle phải cảnh cáo rằng sau khi xuống xe lửa hoặc xe buýt, phụ nữ nên đi thành một nhóm đông người, nếu không thì phải nhờ thân nhân lái xe tới đón. Mỹ Liễu cho biết cảnh sát căn dặn phụ nữ đi làm về khuya đừng cầm theo bóp và đừng đi một mình.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: