(NBC Bay Area) – Một người đàn ông gốc Việt 70 tuổi ở San Jose bị bắt giữ, đối diện với tình nghi bắt cóc và sàm sỡ bé gái 13 tuổi. 

Nhà chức trách bắt ông Tuấn Bình Nguyễn 70 tuổi vào thứ Hai ngày 13 tháng 1 tại một bãi đậu xe sau khi nhân viên bảo vệ chứng kiến ông ta dở trò đồi bại trong xe. 


Photo credit: NBC news

Sự việc xảy ra vào khoảng 3h35′ chiều thứ Hai ngày 13 tháng 1 tại bãi đậu xe trên ngã tư đường Capitol Expressway và đường Tuers Road. Một nhân viên bảo vệ tư có vũ trang đã gọi 911 báo việc vừa mới can thiệp vụ hành hung tình dục bé gái. 

Điều tra sơ bộ cho thấy, ông Nguyễn được gia đình nạn nhân mướn đón con đi học về từ vài năm trước. Vào hôm thứ Hai, sau khi chở một đứa trẻ khác về nhà, chỉ còn lại một mình nạn nhân trên xe, ông ta thay vì theo đưa bé về nhà theo thường lệ lại lái xe vào một khu thương mại trên dãy 1000 đường East Capitol Expressway, đậu phía sau một cơ sở và bắt đầu giở trò. Nhân viên bảo vệ đi đến chiếc xe, chứng kiến vụ hành hung tình dục cũng như nhìn thấy đứa trẻ đang tìm cách chống trả gã yêu tinh. Người này ngay lập tức chĩa súng, bắt giữ nghi can. 

Ông Nguyễn xộ khám quận Santa Clara, đối diện với những cáo buộc đại hình bắt cóc, cầm tù sai trái, dùng vũ lực sàm sỡ trẻ em dưới 14 tuổi và dở trò dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi. Hiện chưa có lịch hầu toà, cũng chưa rõ nếu bị khởi tố và truy tố những tội danh trên, nghi can sẽ đối mặt với bản án tối đa như thế nào. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

Cảnh sát San Jose kêu gọi công chúng nếu có thông tin về những vụ tương tự liên quan đến ông Nguyễn, hãy liên lạc Thám tử Ed Sandoval và Thám tử John Trần ở Đơn vị Điều tra Hành hung tình dục:  408-277-4102. Thông tin nặc danh: (408) 947-STOP (7867). 

Theo NBC Bay Area

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: