Ông Tùng Võ, 34 tuổi, ở San Jose, bị tình nghi tấn công tình dục thiếu niên. (Hình: San Jose Police Department)

SAN JOSE, California – Một ông ở San Jose bị truy tố nhiều tội hình sự sau khi bị tố cáo là dụ một thiếu niên vào chiếc xe minivan của ông ta rồi tìm cách cưỡng hiếp người này vào trưa Thứ Sáu, 6 Tháng Bảy 2018, theo nguồn tin cảnh sát.

Báo San Francisco Chronicle cho hay, ông Tùng Võ (báo cáo của cảnh sát ghi Tung Vo), 34 tuổi, đã gọi nhờ sự giúp đỡ của một thiếu niên 16 tuổi, lúc đó đang đi bộ ở khúc đường Cunningham Avenue tại San Jose, vào khoảng 1 giờ 17 phút trưa.

Khi em tiến gần tới chiếc xe van loại Toyota Sienna có cửa hông đã mở, ông Tùng đẩy em vào bên trong và có hành động tấn công tình dục, theo báo cáo của sở cảnh sát thành phố San Jose.

Thiếu niên vùng chạy được ra khỏi chiếc xe van và đi báo cảnh sát.

Các cảnh sát viên đến điều tra tại hiện trường, xác nhận ông Tùng là nghi can và sau đó bắt ông về tội tình nghi tấn công với ý định cưỡng hiếp, bắt giữ người trái phép và bắt cóc.

Cảnh sát cũng tịch thu chiếc xe van để làm bằng chứng.

Theo sở cảnh sát, ông Tùng đang phải đăng ký với cơ quan công lực địa phương là thành phần từng phạm tội tình dục hình sự, do từng bị kết tội tấn công tình dục trước đó.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: