Chiếc BMW gây tai nạn vào sáng sớm Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018 trên đại lộ Columbia Pike  tại Fairland, Maryland. (Pete Piringer, @mcfrspio / Twitter)

FAIRLAND, Maryland – Một phụ nữ đã tử thương, năm người khác bị thương trong một tai nạn xe cộ do người say rượu gây ra trên bang lộ Columbia Pike (tức là đường Route 29) trong vùng đông bắc Hạt Montgomery vào sáng sớm Chủ Nhật vừa qua.

Theo các tin địa phương, nạn nhân thiệt mạng là bà Nguyễn Thị Mỹ Hương, 45 tuổi. Bà bị tông bởi một chiếc BMW 325i do Ivan William Kadian, 29 tuổi, cầm tay lái.

Bà Hương ngụ tại Greenbelt, tắt thở tại chỗ vì những vết thương quá nặng.
Tài xế Ian Kadian sống tại Hyattsville. Anh ta lái xe vào lúc 3 giờ sáng, gây tai nạn trên đường Columbia Pike chạy về hướng nam gần đoạn đường Fairland Road.

Kadian bị bắt tại nơi xảy ra tai nạn. Anh ta không bị thương, nhưng người bạn nam ngồi chung với anh ta đã được chở tới bệnh viện cấp cứu vì bị thương nặng, đe dọa đến tính mạng.

Theo biên bản của cảnh sát, vào thời điểm xảy ra tai nạn, bà Mỹ Hương và một người đàn ông đã đứng bên ngoài chiếc 2006 Honda Pilot màu đen mà bà đã lái trước đó.

Bà Mỹ Hương và người đàn ông đã bước ra ngoài xe sau khi xe của bà bị cọ quẹt nhẹ với một chiếc 2014 Honda Pilot màu bạc.

Chiếc BMW của Kadian đã tông mạnh vào chiếc Pilot của bà Mỹ Hương cũng như tông vào bà cùng người đàn ông đứng bên ngoài. Một nữ khác đã ngồi ở ghế sau của chiếc Honda Pilot của bà Mỹ Hương. Người nữ này và người đàn ông đứng cùng bà Mỹ Hương bên ngoài xe đã được chở vào nhà thương. Họ không bị vết thương đe dọa mạng sống, cảnh sát cho biết.

Trong khi đó, một nữ tài xế lái chiếc Honda Pilot 2014 mà bạc từng va chạm với xe màu đen của bà Mỹ Hương cùng một nữ hành khách cũng đã được chở vào bệnh viện với các vết thương không nguy kịch.
Như vậy chỉ có anh Ian Kadian là không bị thương, trong khi sáu người khác trong ba chiếc xe đều bị thương vong.
Cảnh sát còn điều tra các yếu tố trong tai nạn này.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: