VENTURA COUNTY – Nhà chức trách tại Hạt Ventura đang theo dõi gắt gao những người từ ngoài hạt này tính đến đây để mua bán ma túy. Đó là lời cảnh cáo của nhà chức trách khi họ loan tin về vụ bắt mới nhất.

Đơn vị chống buôn ma túy ngoài đường phố -Narcotics Street Team- của sở cảnh sát Ventura County Sheriff’s Department (VCSD) cho biết năm nay các thám tử đã khá bận rộn trong việc theo dõi và bắt những kẻ buôn ma túy từ ngoài địa phương.

Phát ngôn viên cảnh sát Eduardo Malagon cho biết nỗ lực của VCSD đã giúp bắt được Duke Phan vào ngày 23 tháng Bảy. Anh này đến từ Los Angeles County. Vụ bắt xảy ra sau khi sở cảnh sát địa phương nhận được “thông tin cho thấy Duke Phan đang có liên quan đến những vụ bán thuốc lắc và ma túy gây ảo ảnh (ecstasy pills and psychedelic drugs) cho cư dân tại thành phố Moorpark.”

Với thông tin đó, cảnh sát bắt đầu điều tra Duke Phan. Họ quan sát anh ta rời nhà từ Hạt Los Angeles đến Moorpark, nơi mà cảnh sát viện lý do “phạm luật giao thông” để chặn bắt anh ta.

Khi lục soát xe của Duke Phan, cảnh sát tìm thấy “hơn một pound Molly và 500 viên thuốc ecstasy.” Họ bắt anh ta vào nhà giam Ventura County Jail.

Ma túy và súng bị tịch thu tại nhà của Duke Phan (VCSD)

Trong thời gian Duke Phan bị chuyên chở đến nhà giam, biên bản ghi rằng các thám tử đã kiểm tra nơi cư trú của anh ta và tịch thu thêm “987 grams chất MDMA, 906 viên ecstasy, 476 grams thuốc nấm psilocybin, và hơn 500 liều ma túy LSD, cộng với một cây súng AR-15 đã nạp đạn.”

Duke Phan đã bị truy tố nhiều tội liên quan đến ma túy. Báo cáo của cảnh sát không cho biết hiện nay anh ta có còn bị giam hay đã đóng tiền thế chân.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: