Trần Văn Dân (Knoxville Police Department)
KNOXVILLE – Cảnh sát tại tiểu bang Tennessee đang kêu gọi những ai từng là nạn nhân của một ông thợ và cũng là chủ của một tiệm làm móng tay ở phía nam thành phố Knoxville thì hãy liên lạc, để cung cấp thêm thông tin giúp cảnh sát bổ túc hồ sơ truy tố người này.

Cảnh sát đã bắt ông chủ tiệm nail vào đêm Chủ Nhật dựa theo cáo trạng ông đã tấn công tình dục hai phụ nữ trong lúc họ đang được ông phục vụ làm móng tay.

Theo tin do cảnh sát cung cấp chiều thứ Hai, 27 tháng 2, 2017, ông Trần Văn Dân, 48 tuổi, là chủ nhân của tiệm Nails So Happy Salon tại địa chỉ 7554 Mountain Grove Drive, South Knoxville. Ông Dân bị đưa vào nhà giam Hạt Knox và tiền thế chân tại ngoại được ấn định là $10,000 Mỹ kim.

Cả hai nữ nạn nhân nói với cảnh sát rằng trong lúc họ đang được làm móng chân tại tiệm của ông Dân thì ông đã vén ống quần của họ lên tới bắp đùi.

Phụ nữ đầu tiên kể lại rằng cô đã nói ông Dân hãy ngừng lại và cô bắt đầu đứng dậy rời ghế. Thấy vậy, theo lời của cô này với sở cảnh sát, ông Dân đã chụp tay vào chỗ kín của cô hai lần. Khi cô tìm cách chạy ra ngoài thì ông xô người khách vào một cột nhà, nơi mà ông đã ôm và hôn cô trước khi cô có thể thoát khỏi vòng tay của ông.

Phụ nữ thứ nhì nói rằng cô đã tìm cách kéo ống quần xuống, nhưng ông Dân vẫn tiếp tục đưa tay lên để sờ vào bên trong bắp đùi của cô. Nạn nhân này đã chạy ra ngoài tiệm và vào bãi đậu xe. Ông Dân đã chạy theo đến xe của cô và tìm cách lấy số điện thoại của cô, theo báo cáo của cảnh sát.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: