AP – Một cuộc ấu đả vào khuya thứ sáu tại một trung tâm chơi môn bowling ở khu vực ngoại ô của Los Angeles đã biến thành vụ nổ súng kinh hoàng khiến 3 người chết và 4 người khác bị thương.

Sở Cảnh Sát thành phố  Torrance nhận được điện thoại báo động là ‘có nhiều tiếng súng nổ vang’ tại trung tâm Gable House Bowl ở khu vực gần Torrance, California, trước nửa đêm một chút. Khi cảnh sát đến họ thấy có nhiều nạn nhân bị trúng đạn nằm la liệt.

Cảnh sát cho hay có 3 người chết ngay tại hiện trường và 4 người khác, đều là đàn ông, bị thương và 2 người trong sồ này đã được chở đến bệnh viện cứu cấp, không rõ bệnh tình còn 2 người còn lại thì tự săn sóc, nhưng chứng tỏ họ không bị nặng.

Nhà chức trách không cho biết lý do của vụ nổ súng, nhưng các nhân chứng cho hay nó phát xuất từ vụ ấu đả của hai đám đông khá nhiều ngay tại nơi chơi bowling này. Wes Hamad, 29 tuổi, cư dân của Torrance, dẫn cháu gái 13 tuổi đến đây chơi thì chứng kiến một trận ‘đánh nhau khổng lồ’

Anh nói: “Trận ấu đả kéo dài khoảng 5 phút, gây thành một cơn hỗn loạn cùng cực, tôi chộp tay cháu tôi và chạy ra phía sau nơi này, khi đó chúng tôi nghe 15 phát súng nổ, sau đó tôi thấy một phụ nữ khóc lóc trên xác một người dàn ông bị bắn nhiều phát vào đầu và cổ”

Một nhân chứng khác là Damone Thomas, 30 tuổi, cư dân Los Angeles, lúc dó đang ở trong khu vực hát karaoke của Gable House Bowl cùng bạn bè thì có nhiều người chạy tuôn vào và hô có nổ súng, lập tức bạn của anh lật một cái bàn lên làm vật chống đạn vì họ nghe súng nổ vang.

Cả Thomas lẫn Hamad đều cho báo chí hay họ từng chứng kiến cảnh đánh nhau ở trung tâm này, nhưng Hamad nói anh ngưng đến đây một thời gian dài vì có tin có kẻ mang súng vào nơi đây. Anh nói: “Tôi sẽ không bao giờ quay lại nữa đâu”

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: