Waco Tribune Herald) – Một người đàn ông gốc Việt ở thành phố Woodway, tiểu bang Texas, bị tình nghi nhiều lần lạm dụng tình dục một trẻ em nhỏ tuổi.

Nguyễn Văn Dũng – 52 tuổi – bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 18 tháng 5 khi đang trên đường đi làm về. Nạn nhân dưới 14 tuổi vào ngày 6 tháng 5 đã tường trình sự việc cho cảnh sát.

Theo trát bắt giữ, nạn nhân là người quen của Dũng và y lạm dụng tình dục đứa trẻ này nhiều lần mỗi tuần trong ba năm liên tiếp từ 2012 đến 2015 tại nhà riêng ở Woodway. Nạn nhân khai với cảnh sát, em “phải đá” nghi can thì mới được yên.

Ông Dũng bị giam giữ tại nhà tù quận McLennan, đối diện với cáo buộc trọng tội lạm dụng tình dục trẻ em. Số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra là $100.000 Mỹ kim. Hiện chưa rõ ông ta đóng tiền thế chân để được tại ngoại hay vẫn còn bị giam giữ trong tù.

Một ngày sau khi ông Dũng bị bắt, tiệm nail Posh Spa & Lounge ở số 4451 trên đường W. Waco Drive cho biết, Nguyễn Văn Dũng hay còn gọi là Dennis Nguyễn là nhân viên của tiệm.

Hai vợ chồng ông Michael và bà Jessica Đoàn đăng trên trang Facebook của tiệm, nhấn mạnh, họ biết về những cáo buộc mà nhân viên của mình dính líu và đã sa thải người này. “Chúng tôi tin một người vô tội cho đến khi bị chứng minh có tội, tuy nhiên, chúng tôi hãnh diện về cơ sở của mình là nơi an toàn cho khách đến thư giãn và nghỉ ngơi, chính vì vậy chúng tôi không muốn bất cứ vị khách nào có cảm giác thiếu an toàn và không thoải mái tại đây, vì những lý do đó, Dennis Nguyễn không còn là nhân viên của Posh Spa & Lounge nữa.”

Sở An toàn Công cộng thành phố khẳng định, tiệm thẩm mỹ móng của ông bà Đoàn hoàn toàn không dính líu tới cuộc điều tra.

Theo Waco Tribune-Herald

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: