NEW PHILADELPHIA, Ohio – Một nha sĩ 34 tuổi đã nhận tội trước tòa vào ngày thứ Hai, 11 tháng Sáu, về những cáo buộc được nói là làm hại một người khác bằng thuốc kích thích, và sờ mó tình dục thô lỗ. Nha sĩ bị đưa ra tòa vì gây mê một phụ nữ trước khi có “tiếp cận” tình dục với cô ấy.

Bản tin đăng trên báo mạng New Philadelphia Times

Nữ Thẩm Phán Elizabeth Lehigh tại tòa án Tuscarawas County Common Pleas đã ấn định ngày tuyên án Victor H. Nguyễn là 31 tháng Bảy, sau khi nhận thấy anh có tội.

Nha sĩ này sẽ được thẩm định về tâm lý bởi Melymbrosia Associates of Canton, một chương trình cố vấn dành cho nam giới, trước khi tòa tuyên án.

Làm hư hỏng người khác bằng thuốc, một tội nặng bậc hai, có thể dẫn tới mức án từ hai cho tới tám năm tù giam, phải nộp tiền phạt từ $7,500 tới $15,000, và bị treo bằng lái xe. Sờ mó tình dục, một trọng tội bậc bốn, có thể bị phạt tù từ sáu đến 18 tháng và phạt $5,500.

Bất kể bản án như thế nào, Victor Nguyễn bị liệt kê là kẻ phạm tội tình dục cấp 1, phải trình diện hàng năm trong 15 năm tại sở cảnh sát ở quận hạt mà anh sinh sống, làm việc hoặc theo học.
Trước đây anh sống ở khu vực tây bắc của New Philadelphia, nhưng hiện giờ có một địa chỉ ở Dover. Vụ phạm tội xảy ra ở New Philadelphia, tiểu bang Ohio.

Theo  New Philadelphia Times

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: