Cảnh sát New Orleans đang tiếp tục truy tìm một nghi can đã giết chết một phụ nữ  gốc Việt, nạn nhân được tìm thấy đã chết bên trong cốp xe của cô, theo Nola.com . 

Nạn nhân Hương Nguyễn làm việc tại một văn phòng bảo hiểm và Ông chủ đã báo cáo cô mất tích vào ngày hôm sau sau khi cô không đi làm và gia đình không thể liên lạc, theo Nola.com.

Vào lúc 8 giờ tối ngày 13 tháng 3, thi thể của một người phụ nữ được tìm thấy trong cốp xe màu bạc cách nhà Nguyễn khoảng bảy block nhà, trang web đưa tin.

Cảnh sát nói rằng, người phụ nữ đã bị ít nhất một vết đạn bắn và cái chết của cô đang được điều tra là một vụ giết người.

Người bạn thân nhất của Nguyễn, Linda Cao cho biết một đám tang đã được lên kế hoạch nhưng không chắc có bao nhiêu người sẽ có thể tham dự do những hạn chế của chính phủ đối với đám đông để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus .

Chủ tịch Hội đồng thành phố New Orleans Cindy Nguyễn nói với nola.com rằng cô là em họ của người phụ nữ bị giết.

Cảnh sát đã không nêu tên bất kỳ nghi can hoặc thảo luận về một động cơ có thể trong vụ án. Bất cứ ai có thông tin đều có thể gọi Crimestoppers theo số (504) 822-1111.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: