Nạn nhân Phan Huy bị bắn bên ngoài Bleu vào sáng sớm thứ Bảy. (NBC News)

WESTMINSTER – Danh tính của nạn nhân đã được công bố. Tuy nhiên, sau hơn hai ngày điều tra, nhà chức trách vẫn chưa tìm ra nghi can trong vụ nổ súng tại bãi đậu xe bên ngoài vũ trường Bleu vào sáng sớm thứ Bảy. Vũ trường này do người Việt Nam làm chủ và hầu hết khách là người gốc Việt.

Cảnh sát đang cần sự trợ giúp của công chúng cung cấp thêm tin tức, vì vụ bắn đã xảy ra trong lúc có cả trăm người bên trong vũ trường, và có thể một ai đó biết hung thủ là ai.

Vụ nổ súng vào lúc 1:30 sáng bên ngoài Bleu Restaurant & Dancing ở địa chỉ 14160 Beach Blvd. đã khiến một người thiệt mạng và một người bị thương. Cả hai đều là phái nam.

Dựa theo phúc trình từ cơ quan giảo nghiệm, đài NBC cho biết ông Phan Huy, 53 tuổi, đã bị bắn vào màng tang. Người thứ nhì bị bắn vào chân. Cả hai được đưa xe cứu thương đưa vào bệnh viện UCI Medical Center ở thành phố Orange.

Hung thủ đã bỏ chạy bằng chân. Các bản tin trước đây cho biết một số người đến vũ trường Bleu đêm thứ Sáu rạng sáng thứ Bảy đã dự tiệc hóa trang Halloween và tiệc sinh nhật.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: