Một phòng bị cháy trong vụ hỏa hoạn tại huyện Nghi Lan sáng thứ Hai. (Hình: Yilan County Fire Bereau)

ĐÀI BẮC – Theo các nhân viên cứu hỏa cho biết, thi thể của một người Việt Nam làm việc trong một bệnh viện đã được tìm thấy vào sáng thứ Hai, 17 tháng 7, sau khi toàn cứu hỏa dập tắt đám cháy tại một ngôi nhà riêng trong huyện Yilan (Nghi Lan).

Các nhân viên cứu hỏa nói rằng họ được báo tin vào lúc khoảng 8 giờ sáng, về đám cháy tại một ngôi nhà ở thị trấn Viên Sơn. Lửa được dập tắt vào lúc khoảng 8 giờ 10 phút sáng, và sau đó thi thể của nữ nhân viên ấy đã được tìm thấy trên sàn một phòng ngủ ở tầng hai.

Trước đó người phụ nữ 57 tuổi này được báo cáo là người Nam Dương, nhưng sau được xác nhận là một người Việt Nam, mang họ Phạm, đã ly dị, và có quốc tịch Đài Loan.

Các nhân viên cứu hỏa xác định rằng vụ hỏa hoạn bắt đầu ở tầng thứ nhì. Nhưng họ nói rằng cần phải điều tra thêm, để xác định nguyên nhân gây ra vụ cháy nhà.

Người chủ của ngôi nhà ấy sống ở gần đó, cho biết rằng người thiệt mạng là một nhân viên chăm sóc bệnh nhân, tại chi nhánh Viên Sơn của Bệnh Viện Cựu Chiến Binh Đài Bắc.

Một người khác cũng sống trong ngôi nhà ấy. Nhưng nhà chức trách không cho biết người đó có mặt ở trong nhà hay không, vào lúc hỏa hoạn xảy ra.

 

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: