Các nhân viên cứu hỏa phải cưa chiếc xe Honda HR-V 7để đưa hai người ra ngoài. Sau đó nạn nhân gốc Việt đã qua đời tại bệnh viện trong vùng Philadelphia. (KYW)

PHILADELPHIA – Một xe vận tải chở dưa hấu đã chạy lên hướng bắc trên xa lộ xuyên bang I-95 vào khoảng 2:30 giờ chiều thứ Bảy, 28 tháng Tư. Đến khi rời xa lộ và rẻ vào lối ra Exit 19 thì xa bị lật ở khúc quanh trên cầu Walt Whitman, gần đường Oregon Avenue tại phía nam thành phố Philadelphia.

Tại nạn lật xe đã khiến hàng trăm trái dưa hấu bị rớt xuống đường và rơi xuống những làn đường nằm ở bên dưới chạy về hướng nam của xa lộ I-95.

Khối dưa hấu nằm la liệt trên ba làn của tổng cộng bốn làn đường I-95 xuôi về hướng nam, khiến cho chiếc Honda HR-V đời 2016 bị va chạm và bị trượt ra ngoài xa lộ. Cuối cùng xe dừng lại trên một bãi cỏ nằm dạnh rào ngăn cách ở một bên xa lộ.

Hai người đã bị kẹt cứng trong chiếc Honda, gồm tài xế và hành khách Nguyễn Tâm Thanh, 61 tuổi. Các nhân viên cứu hỏa đã dùng cưa sắt để cứu hai người này ra ngoài.

Ông Thanh và tài xế được xe cứu thương chở vào bệnh viện Jefferson Hospital, nơi mà một thời gian sau nhà chức trách cho biết ông đã qua đời. Ông từng sống tại thị xã Glenolden, Pennsylvania,
Cảnh sát còn đang điều tra, chưa đóng lại hồ sơ về tai nạn chết người này.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: