ban-gai-890x395

Fredrick Trần bị bắt giữ do liên can đến cái chết của bạn gái 23 tuổi trong một vụ bạo hành gia đình.

Vụ việc xảy ra vào khoảng nửa đêm thứ sáu, đầu giờ sáng thứ bảy tuần qua ngay tại nhà nạn nhân ở số 18 đường Fairview Avenue, thành phố Daly City. Có mặt tại hiện trường sau khi nhận được điện thoại khẩn cấp vào khoảng 12h05’ sáng, cảnh sát phát giác cô Ariana Hatami bị nhiều chấn thương nghiêm trọng. Nạn nhân được đưa vào bệnh viên Đa khoa San Francisco cấp cứu nhưng đã qua đời sau đó không lâu vì bị thương quá nặng.

“Dấu hiệu ban đầu cho thấy nguyên nhân gây nên cái chết có thể là do bị dùng vũ lực, nhân viên pháp y đang trợ giúp chúng tôi điều tra cụ thể,” trung sĩ Ron Harrison cho biết.

Trong nhà lúc này chỉ cho nạn nhân và bạn trai Fredric Trần. Cảnh sát bắt giữ nghi can gốc Việt 23 tuổi do bị tình nghi đã sát hại cô Hatami. Trần được đưa vào đưa vào nhà tù quận San Mateo, chưa rõ mức bảo lãnh tại ngoại hầu tra.

Cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn. Do không có nhân chứng, cảnh sát đang xem xét hồ sơ nhằm xác định liệu có cuộc gọi trình báo bạo hành gia đình nào trước đây từ ngôi nhà này hay không.

Đây là vụ giết người đầu tiên xảy ra tại Daly City trong năm nay. Cảnh sát kêu gọi công chúng liên lạc nhà chức trách nếu có thông tin liên quan. Cảnh sát điều tra Brandon Scholes: 650-991-8172.

Theo Kron4

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: