(Baltimore Sun) – Một người gốc Việt nằm trong số 4 khách làng chơi bị cảnh sát quận Howard, tiểu bang Maryland, bắt giữ trong chiến dịch bài trừ mại dâm diễn ra vào ngày 6 tháng 5 vừa qua.

Bruce V. Trần 47 tuổi ở Gaithersburg, Brandon Lipscomb 27 tuổi ở Columbia, Nicholas J. Charles 20 tuổi ở Gwynn Oak và Thomas A. Ganzermiller 42 tuổi ở Pasadena bị nhà chức trách bắt giữ vào hôm thứ Hai tuần trước tại một khách sạn trên dãy phố 9800 đường Washington Boulevard, thành phố Laurel. Cả 4 đều bị cáo buộc gã gẫm mua dâm, và hành vi gây rối.

Cảnh sát điều tra đăng một mẩu quảng cáo giả trên trang mạng nổi tiếng về mại dâm. Những người đàn ông này gọi vào số điện thoại trên mẩu quảng cáo, một nữ cảnh sát chìm đã nhận cuộc gọi, và cho chỗ hẹn. Khi họ đến khách sạn theo hẹn, cảnh sát đã chờ sẵn tại đây.

Chiến dịch giăng bẫy nằm trong nỗ lực bài trừ mại dâm, buôn người và những tội phạm liên quan trong quận Howard. Chiến dịch lần này cũng nằm trong nỗ lực “biến quận Howard thành nơi khiến tội phạm buôn người và cả khách làng chơi tránh xa,” cảnh sát cho hay.

Vào tháng Giêng, 8 người đàn ông bị bắt giữ, bị cáo buộc tội gạ gẫm mua dâm và hành vi gây rối sau khi cảnh sát quận thực hiện một chiến dịch giăng bẫy tại một khách sạn khác ở Laurel.

Hiện chưa có ai trong số 4 nghi can trên có luật sư đại diện được ghi trong hồ sơ toà trên mạng trực tuyến. Cảnh sát Howard có thể cung cấp chỗ ở, chữa trị và các hỗ trợ khác cho các nạn nhân buôn người. Nếu ai đó là nạn nhân, hoặc biết ai là nạn nhân buôn người, hoặc nghi ngờ hoạt động buôn người, hãy gọi 911 hoặc 410 313 3200. Đường dây nóng của cảnh sát quận Howard: 410-290-3784 hoặc hcpdcrimetips@howardcountymd.gov.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: