CANADIAN COUNTY, Oklahoma – Nhà chức trách tin rằng còn có thêm nạn nhân chưa được biết liên quan đến một thanh niên bị bắt vì tình nghi tội hiếp dâm. Anh ta đã bị bắt đầu năm nay. Theo tin ngày thứ Năm, cảnh sát đã điều tra kỹ hơn về trường hợp của Trần Huy Vĩnh Hoàng, 21 tuổi, và rồi họ nghi ngờ còn một số nạn nhân khác chưa lên tiếng hoặc chưa biết về việc Hoàng là nghi can.

Nơi cô Nguyễn bị trượt chân 

Theo thông tin từ Sở Cảnh Sát Canadian County, vào năm ngoái, ngày 18 tháng 12, một phụ nữ đã nhận lời lên xe quá giang của một người lạ mặt. Lúc đó phụ nữ trẻ tuổi này đã trễ giờ đi làm và không do dự khi thấy có người dừng xe và đề nghị đưa cô đến nơi làm việc.

Thế nhưng thay vì đưa cô đến một nhà hàng mà cô là nhân viên, người đàn ông đã lái xe đưa cô đến một nơi hoang vắng ở miền quê thuộc Canadian County. Người này đã cầm một con dao phay dọa giết cô gái và cưỡng hiếp nạn nhân.

Sau khi nạn nhân chạy thoát, nhà chức trách điều tra một thời gian trước khi bắt Trần Huy Vĩnh Hoàng. Nghi can này bị bắt bởi cảnh sát tại Wichita, tiểu bang Kansas.

Trong cuộc điều tra sau đó, các thám tử đã truy ra manh mối là Hoàng cũng có thể là nghi can trong một vụ bắt cóc và hiếp dâm khác từng xảy ra ở thành phố Augusta, cũng tại Kansas.

Các điều tra viên tin rằng Trần Huy Vĩnh Hoàng cũng dùng phương pháp đề nghị cho phụ nữ quá giang, xong đưa nạn nhân đến một nơi vắng vẻ để tấn công tình dục.

Giờ đây các viên chức tin rằng nghi can gốc Việt này còn có thêm nạn nhân mà họ chưa biết rõ là bao nhiêu.

Trong thông báo gởi đến báo chí kèm với hình nghi can, nhằm giúp nạn nhân có thể nhớ ra nghi can, cảnh sát cho biết Trần Huy Vĩnh Hoàng cao 5 feet 9 (1.75 mét), nặng 160 pounds (gần 73 kí). Như hầu hết người Việt Nam khác, Hoàng có mắt nâu, tóc đen, nhưng đặc biệt là có hình xâm của một con cú chạy dài từ cổ tay đến khuỷu tay trái. Anh ta cũng có nốt ruồi trên lưng và ngực.

Hoàng từng lái một chiếc Toyota màu đen mang bảng Oklahoma với số “EWN 456.” Nghi can này từng sống tại Alva, Oklahoma và Wichita, Kansas, có một thời gian sống ở Oklahoma City và làm việc tại các tiệm nail.

Nếu có thêm tin về nghi can này, hãy gọi số (405) 295-6764 của sở cảnh sát Canadian County Sheriffs Office.

Trần Huy Vĩnh Hoàng hiện đang bị giam tại Canadian County Jail trong lúc chờ ngày ra tòa.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: