Nam MC Trấn Thành bất ngờ bị hải quan Mỹ từ chối cho nhập cảnh vì gặp vấn đề về visa.

tran-thanh-2-1742-1467440180

Khuya 29/6, Trấn Thành cùng bạn gái Hari Won và nhiều nghệ sĩ Việt bay từ TP HCM đến Mỹ để bắt đầu một chuyến lưu diễn. Tuy vậy, sáng 1/7, diễn viên hài bị từ chối nhập cảnh tại sân bay Houston dù anh có đến hai visa. Anh đã phải lưu lại khoảng 24 giờ đồng hồ tại khu vực ở sân bay dành riêng cho người có vấn đề về visa.

Diễn viên hài Trấn Thành.

Nhà tổ chức biểu diễn Dũng Taylor cho biết bầu show của Trấn Thành tại Mỹ đã xác nhận nam MC bị hải quan Mỹ từ chối cho nhập cảnh.

Ông Dũng Taylor cho rằng nguyên nhân Trấn Thành không được nhập cảnh vì anh có một visa hết hạn và một visa bị hủy. “Tôi nghĩ Trấn Thành cũng không hay biết visa bị hủy trước khi rời Việt Nam. Chuyện này là một bài học chung cho các bầu show và các nghệ sĩ rút kinh nghiệm khi để cho cả hai nhà tổ chức cùng xin visa làm việc”, Dũng Taylor nói.

Trấn Thành sang Mỹ lần này tham gia chương trình Hạ vàng cát trắng của bầu show Liên Phạm tổ chức, diễn ra ở nhiều tiểu bang và thành phố của Mỹ, kéo dài từ ngày 2/7 đến 10/7. Ngoài nam diễn viên, chương trình còn có sự góp mặt của Lệ Quyên, Giang Hồng Ngọc, Ngô Kiến Huy, Hari Won và các nghệ sĩ Ngọc Giàu, Việt Hương, Hoài Tâm, Anh Đức.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: