Xe tông vào tiệm giải khát sắp khai trương trong khu chợ Á Đông, đối diện Phước Lộc Thọ. Trong hình, ông Lưu Minh (bìa trái), tài xế gây tai nạn, và chị Lâm Kim Hà, chủ tiệm, ngồi thất thần nhìn tiệm bị vỡ nát.

WESTMINSTER, California – Vào lúc khoảng 10 giờ sáng Thứ Sáu, 4 Tháng Tám, ông Lưu Minh, gần 90 tuổi, cư dân Westminster, trong lúc đậu xe trước tiệm giải khát sắp khai trương nằm sát bên quán Vua Bún Bò trong khu chợ Á Đông, đối diện Phước Lộc Thọ, đã đạp nhầm chân ga khiến cho nguyên chiếc xe Honda của ông lao lên lề, tông thẳng vào tiệm, làm vỡ nát cửa kính, và hư hỏng một số đồ đạc bên trong. Tuy nhiên, rất may mắn, không ai bị thương tích.

Trong lúc ngồi trước tiệm chờ cảnh sát làm việc, ông Minh cho biết, “Tôi đậu xe bị xéo nên lui ra rồi chạy vô đậu lại. Thay vì đạp thắng thì tôi lại đạp lộn ga. Đầu óc sao đó, tôi tám mươi mấy gần chín mươi tuổi rồi.”

“Tôi không sao, chỉ hồi hộp và lo vậy thôi. May phước là không ai bị gì,” ông Minh bình tĩnh nói.

Trong khi đó, chị Lâm Kim Hà, chủ tiệm, tỏ ra thất thần, “Tôi vừa ở trong tiệm đi ra ngoài chừng 2-3 phút thì nghe ông anh gọi điện thoại nói xe tông vô tiệm rồi. Cũng hên là không ai bị gì, vì sáng nào hai chị em tôi cũng ra đây dọn dẹp, lau chùi để chuẩn bị Thứ Sáu tới khai trương. Tiệm sửa cả 8 tháng nay rồi, đến giờ sắp xong thì bị vầy.” Người chủ bật khóc.

Những người chứng kiến xung quanh đều cho rằng “trong cái rủi có cái may” khi không ai có mặt trong tiệm tại thời điểm xảy ra tai nạn.

Cảnh sát có mặt không lâu sau đó, hỏi thăm người gây tai nạn xem ông có bị gì không, đồng thời lấy lời khai của những người liên quan và nhân chứng.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: