NEW JERSEY (My Central Jersey) – Peter Nguyễn, huấn luyện viên bóng chuyền cho một câu lạc bộ ở Rahway và trường trung học Millburn, đã bị bắt vì cáo buộc sàm sỡ một thiếu nữ 14 tuổi.

Theo Peter Middlesex, công tố viên Andrew C. Carey và giám đốc cảnh sát Woodbridge, Robert Hubner, cho biết ông Peter, 50 tuổi, bị cáo buộc sàm sỡ một thiếu nữ 14 tuổi.

Ông Peter, quản trị văn thư của Hội đồng Giáo dục Millburn, đã bị bắt hôm thứ Ba với hai tội danh gây nguy hiểm cho trẻ em, một tội danh sàm sỡ thiếu nữ 14 tuổi và một tội danh đưa thức uống có cồn cho vị thành niên.

Peter Nguyễn, huấn luyện viên bóng chuyền cho một câu lạc bộ ở Rahway và trường trung học Millburn. Photo Credit: NBC New York

Carey cho biết cuộc điều tra được tiến hành sau khi phụ huynh của nạn nhân liên lạc với Sở Cảnh sát Woodbridge. Họ phát hiện ông Peter đã đưa cô bé về nhà hai lần, cho em uống rượu và sau đó sàm sỡ em.

Thiếu nữ này là thành viên của câu lạc bộ bóng chuyền Impact Volleyball Club tại Rahway, nơi ông Peter làm huấn luyện viên trong 3 năm.

Carey cho biết ông Peter đã bị đưa vào nhà tù Quận Middlesex ở Bắc Brunswick, cho đến phiên điều trần vào thứ Sáu.

Theo My Central Jersey

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: