Sau một thời gian gây dựng sự nghiệp tại Mỹ và chăm sóc con trai du học tại trường Đại học DePaul  thành phố Chicago (Mỹ), Kim Hồng tết này sẽ về quê sum họp gia đình.

Chị tâm sự Tết ở Việt Nam thật đặc biệt. Ai cũng vui và hạnh phúc được về bên cạnh mẹ già, sum họp anh chị em, con cháu trong gia đình và gặp gỡ thầy cô, bạn bè, thân hữu. Trong những ngày xuân, dẫu đi xa nhưng hàng năm ai cũng háo hức muốn về. Hoa đào, mai, bánh chưng, bánh tét, giò chả, củ kiệu, dưa món và không khí Xuân…là những thứ mà người con nào ở xa Tổ quốc khi Tết đến Xuân về cũng đều nhớ thương, cũng đều khắc ghi như hình ảnh của đất nước, quê hương Việt Nam yêu dấu.

Hoa hậu Kim Hồng và con trai vừa tốt nghiệp


Hoa hậu Kim Hồng là người đẹp Việt Nam đầu tiên đại diện cho phụ nữ, doanh nhân Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới Mrs World năm 2005 tại Ấn Độ, được tổ chức Mrs World trao giải thưởng với danh hiệu Hoa hậu được nhiều người mến mộ nhất.Trong những năm sang Mỹ, công ty của chị ở Việt Nam vẫn hoạt động, phát triển và mở rộng sang Mỹ. Chị muốn học hỏi những kinh nghiệm, trao dồi thêm kiến thức trong lĩnh vực điều hành phát triển công nghệ, quảng cáo, tổ chức các cuộc thi sắc đẹp, hội chợ triển lãm, giáo dục, và đầu tư thương mại ở một đất nước tiến bộ phát triển hàng đầu của thế giới.

Do có nhiều hoạt động tích cực với những đóng góp lớn về từ thiện, giao lưu văn hóa trong và ngoài nước, tiến sĩ Kim Hồng đã được tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới tại Mỹ trao danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu quý bà Thế giới năm 2013 “First Mrs World“.

Chị cũng đã làm giám khảo nhiều cuộc thi Mrs.World, cùng với các giám khảo là những nhân vật nổi tiếng của thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau; tham gia chấm thi tại nhiều nước như Ấn Độ, Nga, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nam Phi… Ngoài ra, Kim Hồng còn làm giám khảo chấm thi Hoa hậu Quý bà Mỹ tại các tiểu ban: Florida, Vỉginia, Nevada, Arizona, California….

Tai Việt Nam, chị thường được mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc. Chị là người sáng kiến lập đề án và vận động xin phép Chính phủ và các Bộ, Ban, ngành đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới vào Việt Nam và cuộc thì này đã tổ chức thành công tại tỉnh Khánh Hòa thành phố Nha Trang vào năm 2008.

 Kim Hồng cũng là một Hoa hậu, một nữ doanh nhân Việt Nam được tiếp xúc với ông Donald Trump tại New York năm 2007, lúc đó ông Trump là ông chủ của thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Người đẹp Kim Hồng đã tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2009. Chị là người sáng lập, sở hữu hai thương hiệu của hai cuộc thì sắc đẹp lớn là Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và Hoa hậu Quý bà Việt Nam. 

Ngoài ra chị cũng phối hợp với trên 30 tỉnh, thành trong cả nước tổ chức thành công các lễ hội và hội chợ triển lãm xúc tiến thương mại lớn nổi bật nhất như Festival Huế, Festival Hoa Đà Lạt, Festival Cafe, Festival biển….

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: