bat-ngo-voi-hinh-anh-hh-kim-hong-mac-ao-dai-than-thiet-ben-tan-tong-thong-my-image-104ab-1478833071-width500height336

Sau đợt bầu cử vừa qua, tỷ phú Donald Trump đã chính thức trở thành Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Được biết, trước khi tham gia chính trị, ông Donald Trump đã từng là người đứng đầu tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới. Năm 1996, Donald Trump mua lại cuộc thi từ một công ty áo tắm tại Mỹ, sau đó đã biến cuộc thi trở nên thành công và nổi tiếng, thu hút số lượng người theo dõi kỉ lục trên toàn thế giới.

Mới đây, Hoa hậu Kim Hồng gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh và những kỷ niệm về Tân Tổng Thống Mỹ Donald Trump. Thật bất ngờ khi Hoa hậu Kim Hồng và Tân Tổng thống Mỹ từng là bạn bè với nhau 10 năm trước.

Là người đam mê với các cuộc thi Hoa hậu, từng tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009, Hoa hậu Kim Hồng từng có mong muốn đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ về Việt Nam. Với mong muốn đó, năm 2006, Hoa hậu Kim Hồng đã sang Mỹ gặp ông Donald Trump để bàn về công việc này. Trong thời gian 1 tuần ở Mỹ, Hoa hậu Kim Hồng cho biết, chị đã từng gặp và làm việc với ông Donald Trump nhiều lần và lần nào chị cũng ấn tượng bởi phong cách lịch thiệp, nhã nhặn của “ông trùm Hoa hậu”.

Hoa hậu Kim Hồng từng được Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump mời tới văn phòng làm việc, khi đó ông còn là “Ông trùm Hoa hậu”

Đây là HH Việt duy nhất được Tân Tổng thống Mỹ tặng sách, khen mặc áo dài đẹp! - 2

Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump khen ngợi Hoa hậu Kim Hồng mặc áo dài đẹp và tặng chị một quyển sách viết về ông

“Lần gặp ấn tượng nhất với ông Donald Trump mà tôi không bao giờ quên, đó là vào một buổi sáng cuối năm 2006. Khi đó, ông Donald Trump mời tôi tới văn phòng của ông. Lúc đó, ý thức được rằng mình là người phụ nữ Việt Nam, muốn giới thiệu vẻ đẹp duyên dáng của người Việt Nam với người đứng đầu tổ chức sắc đẹp uy tín thế giới, tôi đã diện chiếc áo dài màu hồng nhạt. Điểm bất ngờ của tôi là ông Donald Trump rất thích và khen ngợi tôi trong tà áo dài này. Ông cũng cho biết, đã từng tìm hiểu về Việt Nam và ấn tượng bởi vẻ nền nã, hiếu khách, thân thiện của những người dân Việt.

Cuộc gặp gỡ và làm việc hôm đó kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ. Khi nghe mong muốn của tôi muốn đưa cuộc thi  Hoa hậu Hoàn vũ về Việt Nam, ông Donald Trump đã rất vui mừng. Ông giúp đỡ tận tình và hướng dẫn tôi làm việc với các cộng sự của ông.

Sau cuộc gặp, tôi đã tặng ông Donald Trump một bức tranh phong cảnh Việt Nam rất đẹp và một bức tranh đàn cá vàng. Còn ông Donald Trump tặng tôi cuốn sách của ông, ông còn cẩn thận viết lời tặng tôi ở trang đầu. Tôi đã rất vui mừng trước món quà này và luôn lưu giữ cẩn thận, coi như một món quà kỷ niệm về người đứng đầu tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới. Riêng bản thân tôi và con trai tôi đã đọc cuốn sách này rất nhiều lần, cũng vì vậy tôi đã được học hỏi rất nhiều từ kinh nghiệm của ông.

Sau này, cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, Việt Nam năm 2008. Thông qua cuộc thi này, hình ảnh đất nước, văn hoá, lịch sử và con người Việt Nam đã được quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới qua đài NBC.

Thật bất ngờ khi sau 10 năm, ông Donald Trump đã trở thành Tân Tổng thống của Hoa Kỳ. Tôi rất vui mừng và mong muốn một dịp nào đó Tổng thống Donal Trump sẽ đến thăm Việt Nam, để hiểu rõ hơn về đất nước, con người Việt Nam, cũng như có điều kiện chiêm ngưỡng và hiểu nhiều hơn về tà áo dài và những người phụ nữ Việt Nam. Là một công dân Việt Nam tôi mong muốn tình hữu nghị Việt Mỹ ngày càng vững bền và phát triển”, Hoa hậu Kim Hồng tâm sự.

Đây là HH Việt duy nhất được Tân Tổng thống Mỹ tặng sách, khen mặc áo dài đẹp! - 3

 Hoa hậu Kim Hồng cũng tặng lại ông Donald Trump bức tranh cá vàng với ý nghĩa chúc sức khỏe, tài lộc và thăng quan tiến chức

Đây là HH Việt duy nhất được Tân Tổng thống Mỹ tặng sách, khen mặc áo dài đẹp! - 4

Buổi gặp gỡ còn có bà Paula M Shugart – Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới và Giáo sư Tiến sĩ Hà Tôn Vinh 

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: