Lâm Quế An và con gấu bông chứa ma túy. (Metro Nashville PD)

NASHVILLE – Nhà chức trách tại tiểu bang Tennessee đã bắt hai thiếu niên, một em 15 tuổi và một em 18 tuổi. Em lớn tuổi được Sở Cảnh Sát Nashville cho biết là Lâm Quế An. Em kia là vị thành niên nên được giấu tên, không rõ có mối liên hệ như thế nào với An.

Cảnh sát cho biết là vào ngày thứ Ba, 13 tháng 8, 2019, họ được báo tin là có người đeo mặt nạ và mang súng vào một khu chung cư tại thành phố Nashville. Khi đến nơi, cảnh sát bắt gặp một người có hình dạng giống như kẻ được mô tả trong cú điện thoại khẩn cấp. Họ rượt theo người này chạy trong hành lang và cuối chạy vào vào một căn chung cư.

Cảnh sát đã gõ cửa nhà và yêu cầu được vào kiểm tra căn chung cư. Người đứng tên thuê căn chung cư đã cho phép cảnh sát vào bên trong.


Bốn khẩu súng cùng với ma túy được tìm thấy trong nhà của hai nghi can hôm thứ Ba, 13 tháng 8, 2019. (Metro Nashville PD)


Sau đó, trong căn chung cư này, cảnh sát tìm thấy một số lượng lớn ma túy và bốn khẩu súng bán tự động, kể cả hai khẩu giấu trong một con gấu nhồi bông teddy bear.

Sở cảnh sát Metropolitan Nashville Police Department cho biết thêm là căn chung cư nằm trong tòa nhà Edmondson Pike Apartment, nơi họ bắt Lâm Quế An và em trai 15 tuổi, đồng thời tịch thu hơn viên thuốc ma túy 300 Ecstasy & Xanax nằm trong một túi xách của Lâm Quế An. Một trong bốn khẩu súng được tìm thấy là súng ăn cắp từ tiểu bang Texas. 

Cảnh sát cho biết em trai 15 tuổi đã giấu 16 phong ma túy Xanax “trong quần gần chỗ kín.”

Cả hai em đều bị bắt và sẽ ra tòa vì tội buôn ma túy cùng với tội sở hữu súng bất hợp pháp.

Lâm Quế An đã bị giam tại Davidson County với tiền thế chân là $46,500.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: