“Sắc lệnh” của “vua” Bud Light loan báo đến “toàn dân” về việc “vua” bao tiền bia nếu Mễ thắng Ba Tây ngày thứ Hai, 2 tháng 7.

Trong vòng 24 giờ từ khi đội tuyển Mễ Tây Cơ biết mình được vào vòng loại 16 đội, các đài truyền hình tại California (Fox, NBC, CBS, ABC và một lô đài local khác) đã loan một bản tin xuất phát từ hãng sản xuất bia lớn nhất Bắc Mỹ.

 

(Getty Images)

Tin của các đài cho biết trên mạng xã hội Twitter của Bud Light, hãng bia Budweiser loan báo rằng mọi người ở California sẽ nhận được bia Bud Light miễn phí, nếu Mễ Tây Cơ (Mexico) đá bại Ba Tây (Brazil) vào ngày thứ Hai tại giải World Cup và tiến tới trận đấu thứ năm, tức là trận tứ kết. (Ba trận đầu diễn ra trong vòng đấu bảng, trận thứ tư ở vòng loại 16).

Lời loan báo được đưa ra thông qua trương mục Twitter của công ty, với một tấm hình trông giống như Hiến Pháp Hoa Kỳ, hay sắc lệnh của “vua” bia Bud Light, nói với “toàn dân thích đội Mễ,” rằng nếu Mễ Tây Cơ vượt thoát được lời nguyền của trận đấu thứ năm, thì bia sẽ được cung cấp miễn phí cho mọi cư dân California để chúc mừng. California là tiểu bang có nhiều người cổ võ cho đội Mễ Tây Cơ

Trong sáu giải World Cup trước đây, Mễ Tây Cơ đều được vào vòng loại 16, nhưng rồi bị chặn ở đó, không thể tiến vào tứ kết dù đấu khá ở ba trận vòng bảng.

Vào ngày thứ Tư vừa qua, Mễ Tây Cơ thua Thụy Điển 3-0, nhưng may sao vẫn được đủ điểm để được đi tiếp, nhờ chiến thắng bất ngờ của Nam Hàn qua mặt Đức với tỷ số 2-0.

Theo lịch đấu thì Mễ Tây Cơ sẽ đụng độ Ba Tây vào ngày thứ Hai tới đây, lúc 7 giờ sáng theo giờ California. Một trận đá banh thường kéo dài khoảng hai tiếng đồng hồ, và nếu đội Mễ thắng Ba Tây, cỡ chừng 9 giờ sáng (hơi sớm để lai rai) bà con ở Bolsa có thể tìm nơi cung cấp Bud Light để được uống miễn phí.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: