Tấn công và hành hung, tấn công và hành hung bằng một vũ khí nguy hiểm, và rời khỏi hiện trường của một tai nạn làm cho người khác bị thương. Cô bị tòa ra lệnh phải bị giam giữ, mà không được quyền đóng tiền thế chân để tại ngoại, trong khi chờ một phiên điều trần tại tòa án vào ngày 2 tháng Năm.

Theo hồ sơ tòa án cho biết, cảnh sát Salem đã đáp ứng một cú điện thoại báo tin về một tai nạn xe đụng người đi bộ, trên đường High Street. Cảnh sát tìm thấy một phụ nữ bị thương ở chân. Cô được chở đến bệnh viện Salem Hospital, nơi cô được điều trị vết thương và được cho về.

Theo cảnh sát cho biết, Michaelle Nguyễn đã đến căn nhà chung cư của người phụ nữ và xin mượn xe của cô ấy. Người bạn gái cũ từ chối, nhưng Michaelle Nguyễn tìm cách lấy cho được chiếc xe, lùi xe lúc cô kia đang đứng phía sau xe để chặn lại không cho Michaelle rời khỏi đó.

Nạn nhân bị tông té nhào xuống đất. Michaelle phủ nhận lời khai của cô kia về những chuyện xảy ra, và nói rằng người phụ nữ đó đã tự té xuống đất.

Một công tố viên nói với tòa án rằng hai phụ nữ này có mối quan hệ “đứt đoạn rồi nối lại” trong khoảng ba năm. Michaelle Nguyễn đã bị một buộc tội tấn công và hành hung, từ một vụ xảy ra hồi tháng Hai, khi cô đấm bạn gái cũ làm lung lay một cái răng.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: