Vương Văn Côn đã hành nghề không có giấy phép.

FARMINGTON – Chủ nhân của một tiệm đấm bóp ở dưới phố Farmington, tiểu bang Michigan đã bị bắt và bị truy tố tội có hành động không phù hợp với một phụ nữ trong một làm phục vụ khách hàng.
Theo tin của các đài địa phương, người bị tố cáo với ba tội danh là ông Vương Văn Côn, 43 tuổi, chủ nhân của cơ sở Oriental Spa nằm ở địa chỉ 33409 Grand River Avenue. Cảnh sát nói rằng ông Côn còn bị truy tố vì tội hành nghề không có giấy phép hoặc có chứng chỉ trong ngành trị bệnh bằng massage. Thêm vào đó, ông có tên trên danh sách những người bị tiền án về tội tình dục.

Hồ sơ khởi tố cho biết một phụ nữ 23 tuổi sống tại Livonia đã trình báo với cảnh sát rằng cô đã bị ông Côn đụng tay vào nơi không phù hợp trong một lần cô đến dùng cơ sở vào đầu tháng Năm.

Phụ nữ này kể rằng ông Vương Côn nói cô nằm ngữa. Ông đã lật tấm khăn che cơ thể, để hở phần ngực của cô. Ông Côn bị truy tố tội sờ ngực và đụng chỗ kín của cô gái. Phụ nữ này còn tố thêm rằng có lúc ông đã chụp lấy tay cô và đặt nó lên chỗ kín của ông ta.

Chủ tiệm hành nghề không giấy phép này bị nghe khởi tố trước tòa vào ngày thứ Sáu, 12 tháng Năm. Buổi xét xử kế tiếp sẽ diễn ra trong tháng Năm.

Cảnh sát tại Farmington nghi ngờ còn có thêm những nạn nhân khác tại tiệm Oriental Spa của ông Côn. Họ kêu gọi bất cứ ai từng là nạn nhân của ông ta thì hãy lên tiếng.

Vương Công từng bị kết tội liên quan đến tình dục vào năm 2004, và bị đưa lên danh sách những kẻ phạm tội tình dục mà công chúng có quyền được biết.

Tuy thành phố Farmington có luật kiểm soát những cơ sở đấm bóp, nhà chức trách vẫn khuyên người dân hãy tìm hiểu chuyên viên đấm bóp (massage therapist) để bảo đảm chuyên viên này có giấy phép hành nghề.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: