Danh hiệu Á hậu 2 “Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017″ vừa được trao cho ca sỹ Ngô Nhã Trúc.

Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam toàn cầu” đã chính thức diễn ra tại đại hí viện sang trọng Anahiem Event Center với sự đăng quang thuyết phục của người đẹp đến từ thành phố Seattle Washington. Niềm đam mê của Ngô Nhã Trúc là ca hát. Và có nhiều bài hát trên các trang mạng như: nhaccuatui.comhay zing.mp3.com……và trên youtube với nghệ danh: Dạ Lý Hương

Được biết, cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam toàn cầu” do trung tâm Kim Lợi đứng ra tổ chức. Vượt qua hàng trăm thí sinh trong vòng tuyển chọn, sau cùng hai trung tâm Kim Lợi và Marco đã chọn được 30 người đẹp đến từ các nơi trên thế giới như: Nauy, Pháp, Canada, Việt Nam… Ngoài ra, chương trình càng trở nên phong phú hơn khi thêm phần văn nghệ xen kẽ với các ca sĩ nổi tiếng như: Vy Oanh, ND Chris, Thu Phuong .

 

Trải qua các phần thi áo dài, đồ tắm, trang phục truyền thống, đồ dạ hội và phần thi không kém cạnh gây go nhất là ứng xử, người đẹp đến từ Seattle Washington đã xuất sắc giành ngôi vị  Á hậu 2 “Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2017” .

Ngoài ra, ban tổ chức chương trình lần này là ông Thành (Kim Lợi) còn mời thầy dạy bước sàn Catwalk nổi tiếng từ Hollywood dạy (Javier Ortega) để huấn luyện cho thí sinh.

Posted by Viet Show

: