Đối với những người muốn kết hôn vào ngày được coi là ngày lãng mạn nhất trong năm, thì không phải tìm đâu xa. Ngày Lễ Tình Yêu sắp tới, Chánh Lục Sự Quận Cam Hugh Nguyễn sẽ thêm thời gian làm việc tại các văn phòng trong thành phố Anaheim, Laguna Hills và tại Toà Án Cũ (Old County Courthouse) trong Santa Ana. Thay vì đóng cửa theo thường lệ, văn phòng sẽ mở đến 5:30 chiều trong ngày đó để cấp giấy phép kết hôn và làm lễ cưới.


Vì Lễ Tình Yêu năm nay rơi vào ngày Thứ Sáu và thêm giờ làm việc, văn phòng sẽ có khả năng phá kỷ lục của ngày Lễ Tình Yêu của những năm trước. Kỷ lục của năm 2014 là 266 cặp tình nhân kết hôn và 310 giấy phép được cấp trong một ngày. Ngày Lễ Tình Yêu vẩn tiếp tục là một trong những ngày bận rộn nhất trong năm cho văn phòng và năm nay sẽ không ngoại lệ. Văn phòng chúng tôi đang tìm cách để phá vỡ kỷ lục 5 năm và khuyến khích những cập tình nhân dự định kết hôn vào tháng Giêng hoặc cuối tháng Hai để xem xét việc làm lễ kết hôn ngay trong ngày Lễ Tình Yêu để giúp làm nên lịch sử cho văn phòng chúng tôi. Các cặp tình nhân nên lấy hẹn trước để có thể dành chổ cho ngày đặc biệt này. Xin vào trang nhà OCRecorder.com và lấy hẹn trên mạng hoặc tải xuống ứng dụng di động có tên là OC Weddings.

“Ngày Lễ Tình Yêu luôn luôn là một trong những ngày bận rộn và hạnh phúc nhất trong năm của văn phòng, vì vậy chúng tôi cố gắng làm cho ngày đó dễ dàng hơn cho những cặp tình nhân,” Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn nói. “Tôi rất háo hức và mong muốn phá vỡ kỷ lục của những năm trước cho ngày Lễ Tình Yêu và khuyến khích các cặp tình nhân tham gia và giúp chúng tôi làm nên lịch sử,” ông thêm vào.

Một lý do khác để tham gia vào ngày đặc biệt này là vì văn phòng chúng tôi có chi phí thấp nhất cho giấy phép kết hôn và lễ kết hôn trong tiểu bang California. Trong Quận Cam, cặp tình nhân có thể lấy giấy phép kết hôn công khai với giá là $61 và giấy phép kết hôn bí mật với giá $66. Một lễ kết hôn dân sự có thể được thực hiện chỉ thêm vào $28.

Xin lưu ý rằng văn phòng tại địa điểm Westminster chỉ cấp giấy phép kết hôn và sẽ không thực hiện các nghi lễ kết hôn. Địa điểm Westminster sẽ đóng cửa vào lúc 4:30 chiều. Để tiết kiệm thời gian, đơn xin phép kết hôn có thể hoàn thành trên trang nhà OCRecorder.com và trên ứng dụng di động OC Weddings của chúng tôi trước khi đến văn phòng. Để biết thêm chi tiết, xin gọi (714) 834-2500.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: