ELK GROVE – Cảnh sát tại một thị xã nằm ở vùng ngoại ô phía nam thủ phủ Sacramento, California đã bắt một cặp nam nữ, sau khi họ thấy cặp này lái xe một cách đáng nghi ngờ trong một khu gia cư tại Elk Grove.
Tin của đài CBS 13 tại Sacramento cho biết vụ bắt xảy ra vào sáng sớm thứ Sáu tuần qua, 31 tháng 1, 2020.


Elizabeth Nguyễn và Dustin Lê (CBS13)


Nay Sở Cảnh Sát Elk Grove cho biết một cảnh sát viên đã nhìn thấy một chiếc xe chạy khá chậm trong khu vực Fallbrook.
Có lúc xe này chạy gần những hộp đựng thư. Khi biết có cảnh sát theo dõi, hai người ngồi trong xe đã quyết định phóng xe đi nơi khác.
Đến lúc đó thì khó thoát, vì xe cảnh sát đã chạy nhanh hơn và yêu cầu xe của hai nghi can phải tắp vào lề đường vì một lỗi vi phạm giao thông.
Các cảnh sát viên cho biết ban đầu nữ tài xế đã cung cấp tên của một thân nhân, nhưng rồi sau đó cảnh sát biết tên thật của cô ta là Elizabeth Nguyễn, 31 tuổi. Họ cũng khám phá cô này đang bị truy nã vì một tội khác trong quá khứ.

Cảnh sát nói rằng Elizabeth Nguyễn đã mang trong người một thẻ ngân hàng (ATM) nhưng không phải là thẻ của cô ta. Thế rồi họ tìm thấy ở trong xe còn có thêm thư từ của ít nhất ba người khác sống bên ngoài khu vực Fallbrook, một thẻ ngân hàng bị ăn cắp, và một dụng cụ dùng để đập bể cửa kính (window punch).
Cùng bị bắt với Elizabeth Nguyễn là anh Dustin Lê, 42 tuổi, ngồi trong xe. Hai người này đang bị truy tố nhiều tội liên quan đến sự gian lận. Bản tin của đài truyền hình không có thông tin về mối quan hệ giữa Elizabeth và Dustin.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: