STOCKTON (Recordnet) — Một người gốc Việt bị chết trong khu phía Nam trung tâm Stockton, California, chỉ vài tiếng sau khi một phụ nữ nằm chết trên vệ đường phía Bắc trung tâm thành phố. 

Cả hai thi thể đều có những chấn thương và nhà chức trách đia phương đang điều tra những cái chết này theo hướng án mạng sát nhân. 

Vào khoảng 12h40′ sáng thứ Ba, cảnh sát phát giác ra Nguyễn Văn Dũng (Dung Van Nguyen) 48 tuổi đã chết gần ngã tư đường South Center và Anderson Street. Thi thể nạn nhân bị chấn thương rõ rệt. 

Trước đó vào khoảng 9h30′ tối, cảnh sát nhận được trình báo gây rối xảy ra trên dãy 100 đường West Flora Street. Tại hiện trường, nhân viên thực thi công lực phát giác một phụ nữ nằm trên vỉa hè. Nạn nhân đã tắt thở, và thi thể có những chấn thương. Danh tánh người phụ nữ chưa được xác định. 

Nhà chức trách đang điều tra liệu hai cái chết này có liên quan hay không. “Hai vụ sát nhân liên tiếp xảy ra gần nhau trong một thời gian ngắn, vì vậy chúng tôi đang xác định liệu chúng có thể liên quan đến nhau hay không,” cảnh sát cho hay, “Hiện nay thì chúng tôi chưa tìm thấy dấu hiệu cụ thể nào chỉ ra chúng liên quan.” 

Đây là vụ sát nhân thứ 26 và 27 xảy ra ở Stockton trong năm nay với tháng 7 hầu như không có vụ nào. 

Hiện chưa rõ nhà chức trách có manh mối nào về nghi can và động cơ hay không. 

Cảnh sát kêu gọi công chúng nếu có thông tin, hãy liên lạc Ty Cảnh sát Stockton: (209) 937-8377, Đội điều tra: (209) 937-8323  Crime Stoppers: (209) 946-0600 để lại tin nhắn nặc danh. Người dùng điện thoại di động có nhắn tin đến 274637 (CRIMES) với chữ TIPSPD, hoặc sử dụng ứng dụng điện thoại di động của Ty Cảnh sát Stockton. 

Thông tin có giá trị dẫn đến bắt giữ có thể được tặng thưởng tiền mặt lên đến $10.000 Mỹ kim. 

Theo Recordnet

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: