twitter-e1475885196599

Một nhật báo ở Na Uy đăng hình lúc bà Thủ Tướng Solberg ngồi chơi game trong phiên nhóm quốc hội. (Hình: Twitter/Eivind Traedal)
OSLO, Na Uy – Thủ Tướng Na Uy Erna Solberg bị bắt quả tang bằng máy thu hình an ninh cho thấy dùng điện thoại để chơi Pokemon Go trong lúc quốc hội đang thảo luận.

Theo báo Independent, bà Solberg được trông thấy chơi trò chơi điện tử khi quốc hội đang mở đầu cuộc thảo luận hôm Thứ Ba, lúc lãnh đạo đảng cầm quyền Liberal là bà Trine Skei Grande nói chuyện.
Được biết bà thủ tướng rất say mê trò chơi điện tử này.

Hồi Tháng Tám bà Solberg từng nghỉ ngang giữa hai cuộc họp chính thức trong chuyến đi qua Slovakia, để tìm nhân vật trong trò chơi.

Trong khi một số đối thủ chính trị xem hành vi của bà trong quốc hội là “thiếu tự trọng,” đối với bà Grande, người đang diễn thuyết lúc sự việc xảy ra, thì có vẻ thông cảm với bà Solberg.

Hồi Tháng Tám, bà Solberg cũng là tâm điểm của một vụ lộn xộn tương tự khi bà bị bắt gặp đang chơi trò điện tử này trong một phiên họp an ninh quốc gia.

Sau khi hình chụp bà Solberg chơi game được công bố, bà Grande gửi tweet, nội dung nói: “Chúng tôi là phụ nữ, có thể làm được hai việc cùng một lúc quí vị có biết như vậy không.”

Có vẻ như bà Solberg không thể bắt được nhiều nhân vật Pokemon trong khi ngồi ở quốc hội vì hình như bà gặp khó khăn trong việc bắt sóng Internet.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: