Bà Phạm Nhàn (FCSO)

HERNDON, tiểu bang Virginia – Một phụ nữ lớn tuổi đã bị truy tố tội giết chồng, sau khi ông qua đời từ những vết thương do bà gây ra mấy ngày trước đó.

Theo tin của cảnh sát, ban đầu bà Phạm Nhàn, 77 tuổi, bị truy tố tội tấn công người khác với ác ý. Ông bị thương và đến khi ông qua đời thì Phòng Biện Lý thay đổi cáo trạng, nâng tội lên sát nhân.

Cảnh sát từng được gọi đến nhà của hai vợ chồng nằm ở khu phố số 400 đường Patrick Lane vào ngày 19 tháng Hai. Lúc đó cảnh sát được biết có một vụ hành hung trong gia đình xảy ra trong ngôi nhà nói trên.

Khi đến nơi, cảnh sát thấy ông Trần Thuận, 79 tuổi, bị thương nặng đe dọa tính mạng của ông. Họ đưa ông vào nhà thương cấp cứu. Ông từ trần ba ngày sau trong nhà thương, ngày 22 tháng Hai, theo báo cáo của Herndon Police Department. Cảnh sát cũng đã đưa bà Phạm Nhàn vào bệnh viện vì bà có vài vết thương trên người.

Cảnh sát từng bắt bà Phạm Nhàn tại nhà với cáo buộc gây thương tích cho người khác. Đến ngày 18 tháng Ba, Phòng Biện Lý quyết định truy tố bà với cáo trạng giết người, theo thông báo của cảnh sát Herndon vào ngày 26 tháng 3, 2019.

Bà Phạm Nhàn đã bị tạm giam tại Fairfax County Adult Detention Center. Tòa đã không cho bà được đóng tiền thế chân để tại ngoại.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: