WESTMINSTER, CA,  – Một phụ nữ 89 tuổi đã buồn bã mất mạng vào thứ Năm, ngày 11 tháng 2 do hậu quả của một vụ va chạm giữa xe và người đi bộ ở Westminster. Loan Nguyen được Văn phòng điều tra quận Cam xác định là nạn nhân.

Loan Nguyễn đã mất mạng vào thứ Năm, ngày 11 tháng 2 do một vụ va chạm giữa xe và người đi bộ ở Westminster.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 7:24 tối. Cô Nguyễn được chở đến Trung tâm Y tế UC Irvine, Orange, nơi cô được thông báo là đã chết vài giờ sau đó.

Không có thêm thông tin nào, kể cả nơi ở của nạn nhân, ngay lập tức được cung cấp.
Tai nạn thương tâm này nhấn mạnh những nguy hiểm mà người đi bộ phải đối mặt hàng ngày ở đất nước này.
Theo dữ liệu từ Hiệp hội An toàn Đường cao tốc Thống đốc, số ca tử vong cho người đi bộ ở Hoa Kỳ đã tăng nhanh hơn đáng kể so với tất cả các ca tử vong do giao thông khác. Ước tính có khoảng 6.590 người đi bộ tử vong trong năm 2019, con số cao nhất trong hơn 30 năm. Theo Hội đồng An toàn Quốc gia năm 2018, có thêm 150.000 người đi bộ bị thương do va chạm phương tiện cơ giới.

Candice Bond, một luật sư có kinh nghiệm về tai nạn cho người đi bộ và là Đối tác quản lý tại Bond Legal cho biết: “Có các nguồn lực thích hợp là cực kỳ quan trọng để điều tra một trường hợp tai nạn cho người đi bộ và chứng minh sự sơ suất.

“Tình trạng đường xá, khả năng hiển thị của biển báo và ánh sáng đường là những yếu tố có thể góp phần được xem xét và phải được kiểm tra kỹ lưỡng. Những thủ tục này là cần thiết để giúp những người đã mất người thân nhận được sự công bằng mà họ đáng được hưởng. “

Bond, nhà phân tích pháp lý quốc gia của The Legal Advocate cho biết: “Người lái xe luôn có nhiệm vụ nhường đường cho bất kỳ người đi bộ nào. Gia đình Loan Nguyễn có thể được hưởng oan sai.
Bà nói thêm: “Các thành viên gia đình của những nạn nhân tử vong oan sai có thể yêu cầu bồi thường thiệt hại vì mất thu nhập và bạn đồng hành, đau đớn và đau khổ, chi phí tang lễ, và đau khổ về tinh thần sau một tai nạn thảm khốc hoặc thảm khốc.

Đóng vai trò là người biện hộ, luật sư có thể giúp đỡ một cách từ bi hướng dẫn một gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này, đồng thời bảo vệ quyền lợi của họ.

Bond lưu ý: “Các công ty bảo hiểm thường cố gắng gây áp lực buộc nạn nhân phải thanh toán nhanh chóng với số tiền thấp hơn nhiều so với giá trị vụ việc. “Tuy nhiên, một luật sư sẽ vận động mạnh mẽ cho khách hàng của họ để đảm bảo rằng họ được đối xử tôn trọng và được bồi thường một cách công bằng.”

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: